Ngày 18/2, Công an TP Mỹ Tho phối hợp phòng CSHS Công an tỉnh Tiền Giang cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan tiến hành khám nghiệm hiện trường để điều tra trường hợp một thanh niên bị nhóm người truy sát khiến tử vong. 

Theo người dân chứng kiến vụ việc cho biết, vào khoảng 15h30 ngày 18-2, một nam thanh niên cùng 2 người khác đang ngồi uống cà phê bên trong quán ngay góc đường Nguyễn Huỳnh Đức và Đinh Bộ Lĩnh thuộc phường 2, TP Mỹ Tho thì bất ngờ bị một nhóm thanh niên cầm hung khí truy sát.

Nơi nam thanh niên bị truy sát.

Tiếp đó thanh niên này bỏ chạy đến trước số nhà 194 đường Đinh Bộ Lĩnh phường 2, TP Mỹ Tho thì bị chém trúng tay, chân và đâm trúng lưng nên gục xuống đường. Sau khi gây án, nhóm thanh niên rời bỏ khỏi hiện trường, còn nạn nhân được người dân đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong khi đến bệnh viện.

Bước đầu nạn nhân được xác định là Võ Văn T (SN 2001, ngụ phường 2, TP Mỹ Tho).

Nhận được tin báo Công an TP Mỹ Tho đã kịp thời có mặt tại hiện trường phối hợp phòng CSHS Công an tỉnh Tiền Giang cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan tiến hành khám nghiệm hiện trường điều tra truy bắt nhóm thanh niên gây án.


Thành Danh