Đến tối 4-8, Đội Cảnh sát điều tra Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk vẫn đang phối hợp cùng các đơn vị chức năng liên quan tiến hành khám nghiệm hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ án mạng xảy ra vào chiều cùng ngày.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 15h chiều cùng ngày, ông Nguyễn Khắc Hiệp (Sn 1973, trú tại phường Tân Lập, TP Buôn Ma Thuột) cùng một nhóm bạn vào quán karaoke ở số 117 đường Hoàng Hoa Thám, phường Tân Tiến, TP Buôn Ma Thuột để hát và tổ chức ăn nhậu.

Quán karaoke nơi xảy ra vụ án mạng

Vào thời điểm này, có một nhóm người khác cũng đang tổ chức ăn nhậu và hát tại quán. Khi nhóm của ông Hiệp vào hát được khoảng 30 phút thì xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau với nhóm hát kế bên.

 Trong lúc đánh nhau, một đối tượng dùng chai bia đập vỡ lao vào đâm một nhát vào cổ ông Hiệp. Bị đâm, ông Hiệp cố gắng chạy ra ngoài kêu cứu và được mọi người đưa đi cấp cứu sau đó nhưng do vết thương quá năng, ông Hiệp đã tử vong trên đường đến bệnh viện.

Sau khi gây án, nhóm đâm ông Hiệp tử vong cũng đã bỏ trốn khỏi hiện trường. 

Nhận được tin báo, Công an TP Buôn Ma Thuột đã đến hiện trường, trích xuất camera để xác minh, đồng thời truy bắt nhóm đối tượng gây án.


Văn Thành