Đêm 12-6, trên phố Cao Thắng, TP Thanh Hoá đã xảy ra vụ đánh ghen dã man. Người dân chứng kiến vụ việc cho biết, thời điểm này một cô gái đã bị nhóm phụ nữ bịt mặt đánh ghen ngay giữa đường, trước sự chứng kiến của rất nhiều người.

Cô gái liên tục nhóm phụ nữ mắng chửi, túm tóc, tát, nhóm phụ nữ còn lột trần cô gái rồi thậm chí là dùng nước mắm đổ lên người cô. Vụ việc được chia sẻ lên mạng xã hội gây xôn xao dư luận.

Liên quan đến vụ việc trên, sáng 13-6, Đại tá Nguyễn Chí Phương, Trưởng Công an thành phố Thanh Hóa cho biết, ngay sau khi nắm được thông tin, Công an TP đã yêu cầu phía Công an phường Lam Sơn lập biên bản. Sáng 13-6, đã chuyển hồ sơ ban đầu lên Đội điều tra tổng hợp để xử lý theo quy định của pháp luật.

Hình ảnh đánh ghen, làm nhục người khác được chia sẻ trên mạng

Được biết, Công an TP Thanh Hoá đã làm rõ có ít nhất 4 người tham gia vụ việc trên, xác định chính xác tên tuổi, địa chỉ của từng người, đồng thời đã xác định được nguyên nhân gây ra vụ việc.

Tuy nhiên, do bị hại còn sốc tinh thần hoặc bị đe doạ nên chưa tố cáo cũng như chưa cung cấp thông tin cho cơ quan công an nên chưa xử lí các đối tượng gây ra vụ việc trên. 

“Quan điểm của Công an TP Thanh Hoá là xử lí nghiêm trước pháp luật hành vi làm nhục người khác” – Đại tá Nguyễn Chí Phương cho biết.

P Thuỷ