Liên quan đến vụ tài xế taxi nghi bị sát hại tại khu vực sân vận động Mỹ Đình (quận Nam Từ Liêm Hà Nội) vào tối ngày 29-1, cho tới thời điểm lúc 22h cùng ngày lực lượng chức năng vẫn đang phong tỏa hiện trường. 

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Theo anh Phẳng (đồng nghiệp của nạn nhân cho biết), nam tài xế tên là Duy (26 tuổi, quê ở Sóc Sơn, Hà Nội). Anh biết đồng nghiệp mình gặp nạn qua trung tâm tổng đài của hãng taxi Linh Anh, khi đó tổng đài phát tin rằng xe số 303 đang cần trợ giúp ở khu vực sân vận động Mỹ Đình, nên anh và các đồng nghiệp khác đã vội chạy tới.

“Tôi là đồng đồng nghiệp và cũng là người ở gần nhà của Duy, chú ấy là một người sống chan hòa, gần gũi, không để hiềm khích gì với anh em bao giờ, D. cũng mới lập gia đình năm ngoái, hai vợ chồng hiện tại có một con nhỏ mới vài tháng tuổi”.

Bà Lê Thị Duyên, người bán cây cảnh gần hiện trường cho biết: “Khi đó, nhà hàng gần đó rất ồn ào vì có liên hoan, tôi không biết gì, chỉ đến khi mọi người hô hào rằng có vụ án mạng giết người tôi mới vội chạy ra xem thì thấy nạn nhân đã nằm gục trên vũng máu cách chiếc taxi chỉ vài mét, một lúc sau thì Công an có mặt phong tỏa hiện trường”.

"Thời điểm xảy ra sự việc có khoảng 3 người ngồi trên xe taxi (cả tài xế). Sau khi tài xế chạy ra khỏi xe thì 2 người còn lại trong xe taxi nhanh chóng rời đi", vị nhân chứng cho hay.

 Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt bảo vệ hiện trường và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Trao đổi với PV, đại diện hãng taxi Linh Anh cho hay, hiện hãng này đang phối hợp cùng cơ quan Công an để làm rõ vụ việc, do đó chưa thể cung cấp thông tin cụ thể cho báo chí.

Tới 22h19 đêm cùng ngày, Công an vẫn đang kiểm tra bên trong chiếc taxi. Vụ việc đang được điều tra làm rõ.  

Hoàng Vũ