Tuy nhiên, việc thông tin ông Nguyễn Hữu L. (SN 1958), cán bộ đã nghỉ hưu, trú trên địa bàn quận Hải Châu có phải là người sàm sỡ bé gái trong thang máy khu chung cư Galaxy 9, đường Nguyễn Khoái, P1, Quận 4, TP Hồ Chí Minh, đang được công an quận Hải Châu phối hợp các cơ quan chức năng xác minh, làm rõ và sẽ có thông tin sớm.

Cùng ngày, Đại tá Nguyễn Đức Dũng, Trưởng phòng Tham mưu, Công an TP Đà Nẵng cho hay: Đến sáng nay, các trang mạng xã hội đã đưa tràn lan thông tin cho rằng đối tượng sàm sỡ bé gái tại chung chư Galaxy 9 (TP. Hồ Chí Minh) là ông Nguyễn Hữu L là chưa có cơ sở. Cơ quan chức năng đang xác minh làm rõ và thận trọng nếu để không ảnh hưởng đến thanh danh người khác..

Trước đó, clip quay lại cảnh một người lớn tuổi sàm sỡ bé gái trong thang máy đã xuất hiện trên mạng xã hội. Cùng trùng hợp, theo trình báo của bảo vệ chung cư Galaxy 9: Vào khoảng 21h ngày 1-4 một người đàn ông (khoảng trên 50 tuổi) đi vào thang máy chung cư Galaxy 9. Lúc này có 1 bé gái sống tại tầng 10 cũng vào thang máy để lên nhà. 

Khi cửa thang máy đóng lại, người đàn ông này đã có những hành động đồi bại đối với bé gái. Sau khi thoát khỏi thang máy, bé gái đã được gia đình thông báo sự việc cho bảo vệ chung cư Galaxy 9 và đề nghị bảo vệ chung cư  kiểm tra camera an ninh để làm rõ đối tượng này và trình báo cơ quan chức năng.

Cũng theo phản ánh của người dân tại khu chung cư Galaxy 9, người đàn ông có hành vi đồi bại này không sống trong chung cư. Ông này là người Đà Nẵng, vào thăm người thân sống tại khu chung cư nên mới có thẻ từ ra vào thang máy.  

Báo CAND sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

P.V