Tối 2-4, Công an quận 4, TP Hồ Chí Minh đang làm việc với người đàn ông có dấu hiệu dâm ô với cháu gái  khoảng 7 tuổi trong thang máy chung cư trên địa bàn phường 1, quận 4 để xác định vụ việc và có hướng xử lý.

Thông tin trên được bà Đỗ Thị Trúc Mai-Phó Chủ tịch UBND quận 4 xác nhận.

 Sau khi hình ảnh cháu gái khoảng 7 tuổi bị ngươi đàn ông sàm sỡ trong thang máy tại một chung cư ở địa bàn phường 1, quận 4 được đăng tải trên mạng xã hội (facebook), Công an quận 4 đã xác minh và xác định được danh tính người đàn ông này. Do đang củng cố chứng cứ nên danh tính của người đàn ông chưa được tiết lộ.

Người đàn ông bước vào thang máy sau bé gái
Cửa thang máy đóng lại, người đàn ông này tiếp cận cháu gái thực hiện hành vi sàm sỡ
Khi thang máy chuẩn bị mở, người đàn ông này tiếp tục có hành vi với cháu gái

Bà Mai cho hay, việc người đàn ông có hành vi sàm sỡ cháu gái 7 tuổi trong thang máy, cơ quan chức năng phải làm việc cẩn thận để tránh ảnh hưởng đến tâm lý cháu bé. Khi chưa có kết luận rõ ràng thì chưa thể kết luận theo hướng chủ quan.

 Trước đó, trên mạng xã hội (facebook) đăng tải clip người đàn ông có hành vi sàm sỡ bé gái (khoảng 7 tuổi) trong thang máy của chung cư khiến cộng đồng mạng phẫn nộ. 

Công an quận 4 đã vào cuộc vào xác định, đoạn clip trên được ghi vào thời điểm khoảng 21h ngày 1-4 tại một chung cư trên đường Nguyễn Khoái, phường 1, quận 4.

Hình ảnh trong đoạn clip ghi rõ, vào thời điểm trên, bé gái khoảng 7 tuổi bước vào thang máy, liền sau đó là một người đàn ông mặc áo thun, tay sử dụng điện thoại bước vào. Bảo vệ thang máy đã bấm số tầng cho 2 người đi lên.

Khi người bảo vệ bước đi, cửa thang máy đóng lại thì người đàn ông này lập tức tiếp cận cháu gái trên và thực hiện một số hành vi như ôm ấp, hôn cháu gái. Cháu gái trong thang máy hoảng sợ tìm cách né tránh thì bị người đàn ông tiếp tục thực hiện hành vi. Cửa thang máy mở, cháu gái nhanh chóng bỏ chạy ra ngoài và vấp suýt ngã.

Anh Thư