Nguyễn Thanh Hoàng sống chung với bà T.N.Y như vợ chồng tại phường Phú Hoà, thành phố Thủ Dầu Một từ năm 2014. Sống chung nhà còn có con riêng của bà Y tên là A (sinh năm 2003) và cháu bà tên là T.T.H (sinh năm 2010).

 Ngày 11/7/2019, Nguyễn Thanh Hoàng và bà Y đi nhậu về đến nhà khoảng 21 giờ, thấy cháu H đi đến cửa phòng ngủ của cháu thì Hoàng đi lại gần và dùng tay phải nắm tay cháu H rồi sờ vào phần bụng dưới của cháu H. Lúc này cháu A nhìn thấy nên la to: “Ông làm gì vậy?” thì Hoàng nói: “Có làm gì đâu, giỡn mà!’'.
Nguyễn Thanh Hoàng (x) tại phiên xét xử chiều 4/6

Sau khi người thân tìm hiểu, cháu H cho biết những lúc chỉ có mình cháu và Hoàng ở nhà thì Hoàng thường xuyên kêu cháu cởi quần áo để Hoàng dùng tay bóp, sờ ngực và bộ phận sinh dục của cháu.

Khi biết sự việc, mẹ cháu H đã làm đơn tố cáo Hoàng về hành vi dâm ô cháu H gửi Công an phường Phú Hoà. Công an phường đã mời Hoàng đến làm việc, Hoàng đã thừa nhận hành vi đồi bại của bản thân.

Ngày 15/7/2019, Công an phường đã chuyển hồ sơ vụ việc đến Cơ quan CSĐT Công an thành phố Thủ Dầu Một để xử lý theo thẩm quyền.

Ngày 9/9/2019, Cơ quan điều tra quyết định khởi tố bị can về tội  “Dâm ô đổi với người dưới 16 tuổi”.

Cơ quan điều tra xác định thời gian từ tháng 4 đến 7/2019, Nguyễn Thanh Hoàng đã nhiều lần dâm ô cháu H.


Nhân Sơn