Ngày 20/5, Công an TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Phạm Đình Luận (SN 1987, trú tại tổ dân phố 4, phường Nam Lý, thành phố Đồng Hới, Quảng Bình). 

Đối tượng Phạm Đình Luận.

Theo hồ sơ ban đầu của cơ quan Công an, vào khoảng 9h47' ngày 18/5 tại Trường Tiểu học Đồng Phú, TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình, khi đang trong giờ học, một học sinh nữ lớp 5 xin cô giáo ra ngoài đi vệ sinh. Chỉ sau vài phút ra ngoài, em học sinh đã la toáng lên và chạy khỏi nhà vệ sinh. 

Trường Tiểu học Đồng Phú.

Nghe tiếng kêu cứu của học sinh, giáo viên chạy ra và phát hiện một đối tượng nam lao từ nhà vệ sinh, rồi nhảy tường rào nhà trường bỏ trốn. Sau khi trấn tĩnh, học sinh nữ kể lại em bị một đối tượng cầm tay sờ vào vùng ngực.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an TP Đồng Hới đã có mặt tại Trường tiểu học Đồng Phú để làm rõ vụ việc. Sau khi trích xuất camera an ninh, Công an TP Đồng Hới đã triệu tập Luận đến đấu tranh để làm rõ. 

Đối tượng đã khai nhận hành vi của mình và bị khởi tố về tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”. Được biết, đối tượng Phạm Đình Luận đã có vợ và con 7 tuổi. 

Sông Lam