Tạp chí Công an nhân dân đề nghị quý cơ quan, doanh nghiệp khi có nhu cầu đăng thông tin quảng cáo trên Chuyên đề An ninh & Xã hội, xin liên hệ trực tiếp với tòa soạn (địa chỉ: 92 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội; ĐT: 069 40381, 069 43366); hoặc qua các cộng tác viên chuyên trách có giấy giới thiệu của Ban Trị sự, Tạp chí Công an nhân dân.

Khi có cộng tác viên liên hệ phối hợp, ký kết hợp đồng quảng cáo thì đề nghị doanh nghiệp kiểm tra kỹ thư mời, giấy giới thiệu, CMND, bản thảo hợp đồng để đảm bảo việc thỏa thuận hợp đồng là tự nguyện, từ nhu cầu của doanh nghiệp; không để đối tượng lợi dụng việc tổ chức quảng cáo để lừa đảo, gây phiền nhiễu doanh nghiệp.

Tạp chí Công an nhân dân không chịu trách nhiệm về những trường hợp mạo danh, không do Tạp chí CAND giới thiệu. Khi phát hiện có trường hợp mạo danh Tạp chí Công an nhân dân, có dấu hiệu vi phạm pháp luật, đề nghị cơ quan, doanh nghiệp thông báo ngay cho cơ quan Công an địa phương xử lý nghiêm minh theo đúng pháp luật và báo về số máy thường trực của Tòa soạn Tạp chí Công an nhân dân để được phối hợp xử lý.