Sự việc xảy ra vào lúc 2h50 ngày 3-10, một nữ nhân viên y tế đang trực cùng kíp trực của Khoa Cấp cứu Bệnh viện Đà Nẵng tại quầy hành chính thì bị một người đàn ông mặc áo cộc trắng, quần ngắn xông đến chửi bới.

Người đàn ông này đã đi vào trong quầy chỗ nhân viên làm việc rồi túm cổ và đấm vào mặt nữ nhân viên đang đứng, chỉ tay đe dọa. Khi có một số người đến can ngăn và bảo vệ của bệnh viện đến can thiệp thì sự việc mới dừng lại. 

Theo nhận định ban đầu, có thể người đàn ông này là người nhà của bệnh nhân. Nguyên nhân khiến người này có hành động hành hung, đe dọa nhân viên y tế vẫn đang được xác minh.

 Ảnh trích xuất từ camera của bệnh viện ghi lại hình ảnh một người nhà bệnh nhân có hành vi tấn công nữ nhân viên của bệnh viện.

Bác sĩ Lê Đức Nhân cho biết đã yêu cầu nữ nhân viên cùng kíp trực báo cáo sự việc; đồng thời qua trích xuất camera thì thấy có sự việc diễn ra như trình báo. Ban Giám đốc Bệnh viện cũng có văn bản báo cáo Sở Y tế; đồng thời đề nghị cơ quan công an xác minh, điều tra làm rõ.

 Hiện sức khỏe của nữ nhân y tế đã ổn định nhưng tinh thần vẫn chưa hết hoang mang.


Hoài Thu