BN68 cũng là ca mắc COVID-19 thứ 4 của Đà Nẵng được Bệnh viện Đà Nẵng cho xuất viện sau khi điều trị và xét nghiệm bệnh phẩm âm tính với SARS-CoV-2.  

Ngoài kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 thì kết quả X-Quang phổi, chức năng gan, thận của bệnh nhân cũng bình thường. Trước khi xuất viện, bệnh nhân không sốt trên 3 ngày, không ho, không khó thở, mạch, nhiệt, huyết áp ổn định, ăn uống bình thường, tinh thần ổn định.

Chiều 3/4, Bệnh viện Đà Nẵng đã cho xuất viện bệnh nhân COVID-19 thứ 68 của Việt Nam (và là thứ 4 tại Đà Nẵng).

Bệnh nhân M.Y. lấy vợ người Việt Nam có địa chỉ tại thành phố Đà Nẵng đã đi trên chuyến bay MI 632 và đã xác định mắc COVID-19. Bộ Y tế cũng công bố đây là bệnh nhân thứ 68 tại Việt Nam. Trước khi được xác định mắc COVID-19, bệnh nhân đã từng xuất cảnh đi nước ngoài và đi qua nhiều quốc gia gồm: Ấn Độ, Tây Ban Nha, Marốc, Thụy Sỹ, Đức, Hungary, Hà Lan trong thời gian bùng phát dịch COVID-19.

Trước đó, 3 bệnh nhân mắc COVID-19 trên địa bàn Đà Nẵng cũng được Bệnh viện Đà Nẵng cho xuất viện vào trưa ngày 27/3 gồm: 2 du khách người Anh (bệnh nhân thứ 22 và thứ 23), và bệnh nhân thứ 35 (nhân viên bán hàng Siêu thị điện máy Xanh). Như vậy, Đà Nẵng còn lại 2 trường hợp mắc COVID-19 đang được điều trị tại Bệnh viện Đà Nẵng. 

Theo lãnh đạo Bệnh viện Đà Nẵng, 2 bệnh nhân còn lại đang được điều trị tích cực, các chỉ số sức khoẻ bình thường.

Hoài Thu