Đây chính là sản phẩm do các cán bộ chiến sỹ bệnh viện dã chiến 2 số 3 tự tay cải tiến, có ưu điểm vượt trội : nhẹ, thoáng, thay được tấm kính, dễ sử dụng, và đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Mặc dù đang bận rộn đợt huấn luyện để chuẩn bị lên đường thay thế nhiệm vụ cho nhóm công tác của BV dã chiến 2.2 đang tham gia nhiệm vụ gìn giữ hoà bình tại Liên hợp quốc nhưng với tinh thần nhiệm vụ của người thầy thuốc, cùng sự hỗ trợ của các Mạnh Thường Quân, các cán bộ, bác sỹ bệnh viện dã chiến 2, số 3 đã chung tay làm nên sản phẩm này.

Đây là món quà hết sức ý nghĩa dành cho bệnh viện 175 đang khẩn trương, quyết liệt đồng bộ nhiều giải pháp khác nhau đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các đối tượng tới khám và điều trị tại Bệnh viện. Nhất là lực lượng cán bộ nhân viên y tế trực tiếp làm nhiệm vụ đo thân nhiệt, sàng lọc, phân luồng, thăm khám bệnh nhân, phòng tránh lây nhiễm chéo COVID-19.
Đây là món quà ý nghĩa cho cán bộ y tế bệnh viện giảm thiểu tới mức thấp nhất nguy cơ lây nhiễm chéo COVID-19 từ bệnh nhân tới khám trong công tác đo thân nhiệt, sàng lọc, thăm khám bệnh nhân. 
H.Nga