Trên trang cá nhân, tài khoản này viết: "Ca sỹ Thu Minh và chồng ngoại quốc lợi dụng sự nổi tiếng để lừa đảo và cướp tiền doanh nghiệp Việt Nam! Và các chủ nợ đã lần lượt đến tận nhà để đòi nợ!

Mang tiếng là ca sỹ hạng A mà trốn chui trốn nhủi, trốn từ căn hộ gần nhà thờ Đức Bà, qua tới Quận 3, và bây giờ qua tận Thảo Điền Quận 2! Doanh nghiệp Việt Nam không ngu để gia đình này lừa đảo đâu (hình ảnh là do bạn bè gửi).

'Chồng đại gia' mang tiếng đại gia! Trốn nợ đến nỗi không giám xuất hiện nơi văn phòng làm việc suốt hai tuần trời!

Cướp tiền trên mồ hôi, sức lao động của các doanh nghiệp Việt lên đến hàng trăm tỷ đồng để mua nhà mua xe, sống ảo! Mình đăng lên vì trong Facebook mình rất nhiều bạn bè làm nghệ thuật và nhiều gia đình làm kinh doanh! Coi mà tránh gia đình này ra kẻo chuốc hoạ!"

Thu Minh phản pháo trên trang cá nhân.

Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng tài khoản này đang tìm cách bôi nhọ danh tiếng Thu Minh để thu hút sự chú ý, mưu lợi vì A.H có để lại lời nhắn nhủ "Mình sẽ cập nhật hình ảnh và tin tức liên tục, bạn nào quan tâm thì theo dõi bài viết minh đăng, xin cảm ơn". Nhiều khán giả lên tiếng bênh vực nữ ca sĩ bởi sự nổi tiếng và lối sống đạo đức của chị từ trước đến nay.

Và sẽ kiện ra tòa những tài khoản đã đăng tải thông tin sai lệch về mình.

Đáp trả những tin đồn ác ý, nữ ca sỹ Thu Minh đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân. Cô cho biết sẽ tiến hành kiện những người sở hữu những tài khoản Facebook đã đăng tải thông tin sai lệch làm huỷ hoại uy tín của mình.


Mai Ngọc