Trong đó, Giải thi kỹ năng lái xe địa hình SN PVC bao gồm: giải thi cho xe 4x2; giải thi cho xe 4x4 hạng cơ bản; giải thi cho xe 4x4 hạng nâng cấp. Cũng nhân dịp này, sẽ tổ chức cho các xe CLB Thể thao Xe ô tô bán tải địa hình PVC tham gia thi đấu giao lưu với xe các CLB bạn. 

CLB Thể thao Xe ô tô bán tải địa hình PVC là một tổ chức độc lập, phi lợi nhuận, quy tụ những cá nhân hăng hái nhiệt tình, có chung niềm đam mê xe ô tô, đặc biệt là xe Pickup để hợp thành một tập thể thống nhất, chặt chẽ, đoàn kết và giúp đỡ lẫn nhau.

CLB thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu, chinh phục các địa hình khác nhau, nâng cao kỹ năng lái xe và tìm hiểu về các loại hình xe bán tải.

Đặc biệt, CLB  tích cực tuyên truyền ý thức tham gia giao thông đến mỗi thành viên CLB và tạo ảnh hưởng tích cực đến việc nâng cao ý thức khi tham gia giao thông cho cộng đồng người sử dụng phương tiện giao thông.

Ông Nguyễn Ngọc – Chủ tịch CLB Thể thao Xe ô tô bán tải địa hình PVC cho biết, ngày đầu thành lập, CLB có 20 hội viên, đến nay sau 3 năm đi vào hoạt động, số hội viên của CLB đã tăng lên là 120 hội viên tích cực có hoạt động đóng góp thường xuyên cho CLB và 2.300 thành viên sinh hoạt online trên diễn đàn.

Kết quả cuộc thi:

Ở hai hạng thi là 4x2 và 4x4 cơ bản, thành viên Lucky Max đã đoạt vị trí quán quân với thành 1 phút 54 giây, thành viên Doãn Thế Tài về thứ hai với thành tích 1 phút 57 giây cuối cùng là thành viên Dương Chóe với thành tích 2 phút 35 giây.

Hạng thi 4x4 cơ bản, thành viên Phạm Ngọc Nam đã về nhất với thành tích 2 phút 43 giây 22, thành viên Trần Công Nam về thứ hai với thành tích 3 phút 10 giây 69 và thành viên Nguyễn Sang đạt vị trí thứ ba với 3 phút 13 giây 10.

Trong ba hạng thi off-road, hạng thi 4x4 nâng cấp, thành viên Huy Đen đã giành vị trí thứ nhất với thành tích 2 phút 35, thành viên nữ Vũ Huyền Ngọc về vị trí thứ hai 3 phút 7 giây, cô cũng đoạt giải nữ vận động viên xuất sắc nhất, thành viên Tú Voi về thứ ba 2 phút 37 giây 16.

Phan Đức