Cụ thể chiếc FF91 với động cơ có công suất 1000 mã lực có thể tăng tốc từ 0 lên 97 km/h chỉ trong 2,39 giây và theo Faraday Future, nó vượt qua mẫu Model S của hãng Tesla hay bất cứ hãng xe điện nào.

Chiếc FF91.

Một điểm đặc biệt nữa là chiếc FF91 là loại xe tự lái tức là chủ nhân chỉ cần cho biết điểm đến nó sẽ tự tìm đường đi dựa theo hệ thống định vị vệ tinh GPS.

Xe được trang bị hàng loạt công nghệ hiện đại nhất của nghành xe hơi thế giới như công nghệ mở cửa bằng vân tay… FF91 không có gương hậu thay vào đó là hai chiếc camera sẽ truyền hình phía sau vào màn hình chính trước mặt tài xế.

Mẫu concept được Faraday Future giới thiệu tại CES 2016.

Dự kiến FF91 sẽ xuất hiện tại triển lãm công nghệ CES 2017 ở LasVegas. Faraday Future có kế hoạch xuất xưởng chiếc FF91 đầu tiên vào năm 2018 với giá 5.000 USD.

Các đây đúng 1 năm, tại triển lãm CES 2016, Faraday Future đã gây ra cơn sốt khi trình làm một mẫu concept xe hơi điện một chỗ ngồi cực kỳ đẹp mắt. Faraday Future được sự hỗ trợ của tỷ phú Trung Quốc Jia Yueting (ông chủ của công ty sản xuất xe điện LeEco) đã thu hút những nhân viên đến từ các tên tuổi hàng đầu trong ngành công nghiệp này như, Ferrari, BMW, cả Apple và chính Tesla. 

B.N