Theo đó, hình ảnh vô cùng hiếm hoi trên được ghi lại trong "bụng" của chiếc máy bay vận tải khổng lồ C-17 Globemaster trước thời điểm nó khởi hành tới Đà Nẵng vào sáng nay 6-11.

Hình ảnh dàn quái thú bên trong  C-17 Globemaster 

Hình ảnh được đăng tải cho thấy dàn xe khủng sẽ theo chân các mật vụ Mỹ hộ tống Tổng thống Mỹ Donald Trump trong suốt hành trình chuyến công du Châu Á, trong đó có điểm đến là APEC 2017 tại Đà Nẵng (Việt Nam). Dàn xế khủng trên được GM sản xuất theo đơn đặt hàng riêng của Cơ quan Mật vụ Mỹ, có khả năng chống đạn và nhiều tính năng tối mật để bảo vệ người ngồi trong xe.

Nổi bật nhất trong dàn xế "khủng" ấy vẫn luôn là cái tên chưa bao giờ giảm độ "hot", chiếc limousine thiết kế riêng cho Tổng thống  với tên gọi “Quái thú”. Được trang bị hệ thống thông tin liên lạc tối tân, khả năng chống đạn, chống tấn công hóa học tuyệt vời cùng hệ thống y tế cứu trợ trong trường hợp gặp phải tình huống khẩn cấp. Điều đó khiến chiếc limousine của Tổng thống Mỹ trở lên "bất khả xâm phạm".

Chiếc C-17 Globemaster
Chiếc "Caddilac One" bí ẩn được cho là chế tạo để phục vụ Tổng thống Trump trong thời gian tới

Được biết, Tổng thống Trump sẽ có chuyến công du tại một loạt các nước châu Á là Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam, Philippines và Hawaii từ ngày 3 đến 14-11. Tại Việt Nam, Tổng thống Mỹ sẽ tham dự Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC) vào ngày 10-11.

B.C