Chiều 11/8, Trung tá Trần Thị Hương Giang, Chủ tịch Công đoàn Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, đơn vị vừa phối hợp với Hội Phụ nữ và Đoàn thanh niên Công an tỉnh tổ chức trao tặng trang thiết bị phòng chống dịch COVID-19 và nhu yếu phẩm cho các y, bác sĩ Bệnh viện 199, Bộ Công an (đóng tại TP Đà Nẵng).

CBCS Công an tỉnh Thừa Thiên Huế vận chuyển quà tặng y, bác sĩ Bệnh viện 199.

Theo đó, Công đoàn, Hội Phụ nữ, Đoàn thanh niên Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã tiến hành trao tặng cho các y, bác sĩ Bệnh viện 199 hơn 500 bộ áo quần bảo hộ, 12.500 khẩu trang y tế và 50 thùng mì tôm, 30 thùng sữa, 8 thùng bánh với tổng trị giá 120 triệu đồng.

Những phần quà này được trích từ nguồn kinh phí do Công đoàn, Hội Phụ nữ, Đoàn thanh niên Công an tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp, vận động các nhà hảo tâm quyên góp ủng hộ.

Công đoàn, Hội Phụ nữ, Đoàn thanh niên Công an tỉnh Thừa Thiên Huế trao tặng thiết bị y tế cho các y, bác sĩ Bệnh viện 199.

Trung tá Trần Thị Hương Giang cho biết, việc trao tặng các phần quà là việc làm tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn, góp phần động viên, tiếp sức, giúp các y, bác sĩ Bệnh viện 199 bảo vệ sức khỏe trong công tác phòng chống dịch COVID-19 và chăm sóc cho các bệnh nhân.


Anh Khoa