Cùng với việc gửi lời thăm hỏi, động viên đến với người dân Đà Nẵng, Đại tá Phạm Viết Dũng, Phó Giám đốc CATP Hải Phòng cũng bày tỏ niềm tin tưởng vào đội ngũ y bác sỹ Hải Phòng chi viện cho vùng dịch.

Đặc biệt, trong giai đoạn cả nước chung tay quyết tâm không để dịch xâm nhập, lan rộng trên địa bàn dân cư như hiện nay thì vai trò của lực lượng y tế, công an, quân đội... – những chiến sỹ trên tuyến đầu phòng chống dịch là vô cùng quan trọng. Theo đó, thông qua hoạt động này, CATP Hải Phòng mong muốn được chung tay, góp sức cùng lực lượng Công an thành phố Đà Nẵng trong trận tuyến phòng chống dịch bệnh, tiến tới khoanh vùng, hạn chế và ngăn chặn dịch bệnh có hiệu quả...

Công an TP Hải Phòng gửi tặng kinh phí và vật dụng cho tuyến đầu chống dịch.

Tiếp nhận số kinh phí và quà trên, Phó Giám đốc Sở Y tế Hải Phòng Trần Anh Cường cho biết, khi đoàn công tác đến nơi sẽ thông tin cụ thể và chuyển tải trọn vẹn tấm lòng ấm áp nghĩa tình của các cán bộ, chiến sỹ Công an TP Hải Phòng đối với Công an TP Đà Nẵng. Qua đó càng kết gắn sâu sắc hơn nữa tình cảm mà quân và dân 2 thành phố đã vun đắp trong suốt những năm tháng qua.

V.Huy