Tập đoàn Vingroup và Quỹ thiện tâm - Vingroup tại Hải Phòng và GD-ĐT Hải Phòng vừa tổ chức Lễ trao “Quỹ học bổng Vingroup” tặng học bổng năm học 2018-2019 cho 166 học sinh thuộc 14 quận, huyện trên địa bàn thành phố Hải Phòng.

Ngoài phần học bổng được gửi trực tiếp bằng tiền mặt từ 500.000 đồng đến 700.000 đồng đến tận tay gia đình các em học sinh hàng tháng, mỗi em còn được Quỹ Thiện tâm - Tập đoàn Vingroup gửi qua bưu điện một giấy chứng nhận “Học bổng Vingroup” và một bộ sách truyền cảm hứng gồm hai quyển: “Dù thế nào cũng phải sống bởi chúng ta chỉ sống một lần” và cuốn “Hai vạn dặm dưới biển”.

Đại diện Tập đoàn Vingroup và “Quỹ thiện tâm - Vingroup” tại Hải Phòng tặng học bổng cho các em học sinh thông qua Phòng GD-ĐT 14 quận, huyện.

Được biết, “Quỹ học bổng Vingroup” đã được Tập đoàn triển khai từ năm 2012. Cho đến nay, đã hỗ trợ cho hàng nghìn học sinh, sinh viên nghèo với số tiền lên tới hàng chục tỷ đồng mỗi năm. Riêng năm học 2018- 2019, kinh phí Vingroup dành cho chương trình là 30 tỷ đồng, hơn 5.000 suất học bổng dài hạn đã và đang được trao tận tay đến những học sinh, sinh viên nghèo học giỏi trên cả nước.

Đây là hoạt động có ý nghĩa hết sức thiết thực, góp phần giúp các em tự tin, vượt qua khó khăn vươn lên trong học tập, phấn đấu trở thành công dân có ích cho đất nước.

Văn Thịnh