Chiều 28-1, đoàn công tác của Tỉnh ủy Quảng Nam do đồng chí Phan Việt Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà Tết cho người dân huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam.

Đồng chí Phan Việt Cường ân cần thăm hỏi người dân huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam.

Tại đây, đồng chí Phan Việt Cường đã ân cần thăm hỏi các hộ gia đình chính sách, các hộ bị ảnh hưởng nặng nề của mưa lũ trên địa bàn huyện Đông Giang; đồng thời trao tặng 50 suất quà (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng) cho bà con địa phương.

Chia sẻ trước bà con, đồng chí Phan Việt Cường mong rằng cùng với sự giúp đỡ của cấp ủy, chính quyền địa phương, những phần quà ý nghĩa đợt này sẽ góp phần giúp bà con có được một cái Tết tươi vui, đủ đầy hơn; qua đó tạo động lực để cùng nhau phát triển kinh tế gia đình.

50 suất quà đã đến tận tay người dân huyện Đông Giang.
Đồng chí Phan Việt Cường tặng quà Tết cho bà con huyện Đông Giang.

Dịp này, đoàn công tác Tỉnh ủy Quảng Nam cũng đã đến thăm một số gia đình lão thành cách mạng tại địa phương huyện Đông Giang.

Theo kế hoạch, trong ngày 29-1, đoàn công tác của Tỉnh ủy Quảng Nam tiếp tục đến thăm, tặng quà Tết cho người dân, cán bộ chiến sĩ biên phòng tại huyện biên giới Tây Giang.
Ngọc Thi