Đại tá Phạm Khải, Tổng Biên tập Báo CAND trân trọng cảm ơn tấm lòng, sự sẻ chia của cán bộ, nhân viên Phòng khám Chữ thập đỏ Đông Anh đã thông qua chương trình “Tết vì người nghèo” để có những phần quà ý nghĩa với bà con khi Tết Tân Sửu đã cận kề.

Ông Nguyễn Thường Thanh trao 200 triệu đồng ủng hộ chương trình “Tết vì người nghèo” của Báo CAND.

Ông Nguyễn Thường Thanh cho biết: Phòng khám Chữ thập đỏ Đông Anh, được thành lập từ năm 2012 và là một trong những cơ sở thuộc Trung ương Hội Chữ thập Việt Nam, là đơn vị hoạt động phi lợi nhuận. Từ khi thành lập, Phòng khám Chữ thập đỏ Đông Anh đã tổ chức khám, chữa bệnh tại chỗ và lưu động theo chế độ miễn/giảm phí đối với người nghèo, người có hoàn cảnh hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tại nhiều địa phương trong cả nước.

Đại tá Phạm Khải, Tổng Biên tập Báo CAND trao Chứng nhận Tấm lòng vàng của Báo CAND cho ông Nguyễn Thường Thanh.

"Thông qua chương trình “Tết vì người nghèo” của Báo CAND, chúng tôi muốn góp chút quà xuân để những người có hoàn cảnh khó khăn phần nào có cái Tết đầm ấm hơn. Món quà dù không lớn nhưng là tấm lòng của chúng tôi với tinh thần tương thân tương ái. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng mong muốn Báo CAND sẽ tiếp tục là cầu nối để chúng tôi có thể chia sẻ tấm lòng đến với những người có hoàn cảnh khó khăn trong những chương trình thiện nguyện của Báo”, ông Nguyễn Thường Thanh chia sẻ.

P.H