Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm nâng cao công tác chăm sóc sức khỏe và chất lượng cuộc sống cho bà con nhân dân còn khó khăn tại những địa bàn vùng ven của TP Cần Thơ. Hướng tới, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống lực lượng Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ (16/6/1967 – 16/6/2017).

Ông Phạm Gia Túc, Phó Bí thư Thành ủy TP Cần Thơ và Thượng tá Đinh Văn Nơi, Phó Giám đốc Công an TP Cần Thơ trao quà cho người dân.

Theo đó, Công an TP Cần Thơ đã vận động và trao tặng 300 phần quà (gồm gạo và các nhu yếu phẩm cần thiết), suất khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho bà con nhân dân, cùng 2000 quyển tập cho học sinh nghèo, học giỏi trên địa bàn xã Định Môn, với tổng trị giá 100 triệu đồng.

Đại tá Đặng Văn Nỉ, Trưởng phòng Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ (PV28) Công an TP Cần Thơ tặng 2000 quyển tập cho học sinh nghèo xã Định Môn.
Y, bác sĩ Bệnh viện Công an TP Cần Thơ khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho người dân.

Ngoài ra, từ nguồn đóng góp của các CBCS, Đảng ủy và Ban Giám đốc Công an TP Cần Thơ đã quyết định trao tặng 2 căn nhà nghĩa tình đồng đội (mỗi căn trị giá 45 triệu đồng) cho 2 đồng chí cán bộ Xây dựng phong trào và phụ trách xã về ANTT. 

Trần Lĩnh