Tại xã Phìn Ngan, Bản Khoang và xã Quang Kim, huyện Bát Xát, Hội Phụ nữ Bộ Công an đã trao tặng 20 suất quà, mỗi suất quà trị giá 2.000.000 ( Hai triệu đồng), cho những hội viên phụ nữ có thiệt hại nặng nề về người và tài sản sau trận lũ quyét của cơn bão số 2 vừa qua.

Hội phụ nữ Bộ Công an tặng quà cho chị em Hội Phụ nữ tại Phìn Ngan, Bát Xát.

Nhận được món quà đầy ý nghĩa và sự động viên kịp thời của Hội Phụ nữ Bộ Công an, nhiều bà con hết sức phấn khởi, bởi mùa giáp hạt năm nay đến với bà con hết sức khó khăn, chỉ trông chờ vào mấy sào lúa để sống thì cơn lũ vừa qua đã quét đi tất cả từ nhà cửa, ruộng nương, gia súc, gia cầm và nhà cửa, khiến kinh tế của bà con nơi đây gặp rất nhiều khó khăn.

Hội Phụ nữ và Đoàn Thanh niên PX13 và PX16 tặng quà cho các gia đình hội viên phụ nữ khó khăn tại xã Tả Phìn - Sa Pa
Đại úy Hà Phương Anh - Phó chủ tịch Hội Phụ nữ Bộ Công an thăm hỏi, động viên những chị em có hoàn cảnh khó khăn và thiệt hại nặng nề sau cơn bão số 2

Trước đó, ngày 31-8, Đoàn Thanh niên và Hội Phụ nữ Phòng Tổ chức cán bộ và Phòng Xây dựng Đảng Công an tỉnh Lào Cai đã tổ chức chương trình tình nguyện "Chăn ấm mùa đông" tại xã Tả Phìn, huyện Sa Pa. 

Tại đây, đoàn công tác đã tặng 60 chiếc chăn ấm cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Tả Phìn và nhiều phần quà, bánh kẹo cho các em học sinh mần non và cấp 1 của xã.

Quỳnh Trang