Tại xã Kỳ Xuân và xã Kỳ Thượng đoàn đã trao 100 suất quà, mỗi suất có trị giá 1 triệu đồng cho 100 gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bị thiệt hại nặng nề trong cơn bão số 10. 

Cũng nhân dịp này đoàn đã tặng một số đồ dùng như quần áo, dày dép, sách vở để ủng hộ cho các em học sinh tại xã Kỳ Thượng. Cùng ngày đoàn cũng đã đến thăm hỏi, tặng quà cho một số hộ gia đình thương binh, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn và bị thiệt hại sau bão.

Đây là số tiền được cán bộ, giảng viên, công nhân viên, Học viên Học viện An ninh nhân dân chung tay quyên ủng hộ bà con vùng bão nhằm chia sẻ khó khăn, mất mát với đồng bào bị thiệt hại trong cơn bão số 10 vừa qua.

Thay mặt đoàn, đồng chí Thiếu tướng Lê Minh Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện đã bày tỏ sự cảm thông sâu sắc với những tổn thất nặng nề mà các hộ gia đình phải gánh chịu do ảnh hưởng của cơn bão số 10 gây ra; đồng chí mong muốn các gia đình cố gắng vượt qua nỗi đau, khắc phục khó khăn, sớm ổn định cuộc sống sinh hoạt và sản xuất. 

Một số hình ảnh Học viện ANND và nhà tài trợ trao quà những gia đình khó khăn bị thiệt hại trong cơn bão số 10:

Sỹ Quý