Căn nhà có diện tích 83m2, tường xây, mái lợp tôn, nền gạch men, tổng trị giá 110 triệu đồng; trong đó Công an tỉnh Bình Phước đã vận động Công ty Điện lực tỉnh Bình Phước tặng 80 triệu đồng, phần còn lại do gia đình góp thêm để xây dựng.

Đại diện Công an tỉnh Bình Phước trao quyết định tặng nhà và quà cho gia đình anh Thái.

Được biết, gia đình anh Nguyễn Văn Thái có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở. Trong dịp gần Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, được nhận căn nhà mới khang trang thay cho căn nhà tạm gia đình đang sống là nguồn động viên rất lớn, giúp gia đình anh ổn định cuộc sống và yên tâm lao động sản xuất.

Gia đình anh Thái và khách mời chụp hình lưu niệm trước căn nhà tình thương vừa được trao tặng.

Tại buổi Lễ trao nhà, Công an tỉnh và Công ty Điện lực tỉnh Bình Phước cùng chính quyền địa phương và các đơn vị còn trao nhiều phần quà là đồ dùng trong gia đình, với mong muốn động viên, chia sẻ phần nào khó khăn của gia đình anh Thái.

Thượng tá Hồ Quyết Thắng, Trưởng phòng Công tác Đảng và Công tác chính trị Công an tỉnh Bình Phước cho biết đây là 1 trong 22 căn nhà tình thương mà Công an tỉnh triển khai hỗ trợ huyện Bù Gia Mập thực hiện chính sách thoát nghèo nhanh, bền vững trong năm 2020 với tổng số tiền trên 1,8 tỷ đồng.


Kim Thư – N.Cảnh