Các phần quà được Công phường Bửu Long quyên góp, trao tặng gồm gạo, đường, sữa, khẩu trang y tế và một số nhu yếu phẩm khác cho những người nghèo, đang có hoàn cảnh rất khó khăn ở địa phương. 

Đại diện công an phường trao quà cho người nghèo.

Đây là những phần quà được CBCS trong đơn vị và mạnh thường quân đóng góp để chia sẻ một phần khó khăn với người lao động… đang mất thu nhập do ngừng việc theo chủ trương chung để phòng chống dịch COVID-19.

Bên cạnh công tác từ thiện, chia sẻ khó khăn với người dân, thời gian qua Công an phường Bửu Long cũng tăng cường tuần tra kiểm soát đảm bảo an ninh trật tự. Đồng thời tuyên truyền phòng chống dịch COVID-19 nhằm nâng cao nhận thức của người dân, chung tay cùng xã hội và chính quyền đẩy lùi dịch bệnh trong những ngày cao điểm phòng chống đại dịch COVID-19.

Những nghĩa cử và hành động đẹp của CBCS Công an phường Bửu Long (TP. Biên Hòa, Đồng Nai)  đã tạo dấu ấn tốt đẹp trong lòng người dân, nhất là trong những ngày người dân cả nước nói chung và phường Bửu Long nói riêng đang quyết liệt đồng lòng đẩy lùi dịch COVID-19
Mai Phương