Đại tá Bùi Trọng Thế, Phó Giám đốc Công an TP Cần Thơ cho biết: Việc tổ chức chương trình cùng với sự giúp sức của các ban ngành, đoàn thể và các mạnh thường quân đã nêu cao tinh thần tương thân tương ái, thể hiện lối sống có trách nhiệm với gia đình và xã hội, chia sẻ khó khăn với mọi người xung quanh. 

400 phần quà Tết (mỗi phần trị giá 400.000 đồng) được lãnh đạo Công an TP Cần Thơ, lãnh đạo quận Ô Môn trao tận tay các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Trường Lạc.

Đại tá Bùi Trọng Thế - Phó Giám đốc Công an TP Cần Thơ và lãnh đạo quận Ô Môn tặng quà cho người dân.

Công an TP Cần Thơ phối hợp các y, bác sĩ Bệnh viện Phụ sản, Trường Cao đẳng Y tế thăm khám, cấp phát 400 cơ số thuốc cho các hộ dân thuộc diện chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo. Tổng giá trị của hoạt động trao quà, thăm khám bệnh và phát thuốc trị giá 200 triệu đồng, do các mạnh thường quân, nhà hảo tâm và Công an TP Cần Thơ hỗ trợ.

Cán bộ Công an hướng dẫn làm hồ sơ cấp Căn cước công dân tại chỗ cho người dân.

Các y, bác sĩ khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho người dân.

Trong chuỗi hoạt động này, Công an TP Cần Thơ cũng tổ chức cấp Căn cước công dân lưu động, phát tờ rơi tuyên truyền Luật giao thông; hướng dẫn cách phòng cháy và chữa cháy; phòng, chống ma túy, tệ nạn xã hội, bạo lực học đường…

Quốc Hùng