Xã Tam Hợp là một xã miền núi rẻo cao, nằm sát biên giới với nước bạn Lào, chủ yếu là đồng bào dân tộc thiếu số, đời sống người dân nơi đây còn rất nhiều khó khăn, vất vả.

Trao tặng áo ấm cho các em học sinh và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại  bản Phà Lỏm.

Tuy nhiên được sự quan tâm của chính quyền địa phương, các em học sinh nhất là các bạn nhỏ Trường tiểu học xã Tam Hợp đã cố gắng vượt qua những khó khăn vươn lên trong học tập.

Để chia sẻ với những khó khăn và cảm phục trước những nghị lực của các em và bà con của bản Phà Lỏm và bản Phồng, xã Tam Hợp, đoàn cán bộ Phòng CSHS Công an tỉnh đã ân cần thăm hỏi, động viên các em học sinh và thầy cô nỗ lực vượt khó để hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy và học của Nhà trường.

Đồng thời trao tặng 260 áo ấm đồng phục, 260 mũ len cho các em học sinh, và 01 trống đội cho nhà trường cùng với 20 chăn bông cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, tổng trị giá hơn 50 triệu đồng.

Trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại  bản Phồng.

Mặc dù các phần quà trao tặng tuy không lớn nhưng trong đó chứa đựng những tình cảm sâu nặng của CBCS Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nghệ An đối với nhân dân xã Tam Hợp, nhất là với những em học sinh Trường tiểu học Tam Hợp và mong muốn góp phần cho các em và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn có một cái tết thêm ấm áp hơn.

Xuân Bắc