Sáng 3/11, Đại tá Lê Khắc Thuyết, Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh; Đại tá Nguyễn Như Phong, nguyên phó tổng Biên tập báo Công an Nhân dân cùng Tổng công ty vận tải dầu khí Việt Nam và Tập đoàn GELEXIMCO đã đến động viên, tặng quà hỗ trợ bà con xã Hà Linh, xã Hương Giang và xã Hương Lâm (huyện Hương Khê) khắc phục hậu quả lũ lụt.

Trao tặng gạo cho nhân dân xã Hương Lâm.
Trao tặng 50 triệu đồng xã Hương Lâm.

Đoàn đã tặng 50 triệu đồng và 5 tấn gạo cho Nhân dân xã Hà Linh; 100 triệu đồng cho Nhân dân xã Hương Giang, 60 chăn ấm và 55 triệu đồng cho trường mầm non xã Hương Giang, 2000 cuốn vở cho trường Tiểu học Hương Giang; 50 triệu đồng và 5 tấn gạo cho Nhân dân xã Hương Lâm.

Trao 5 tấn gạo cho bà con xã Hà Linh.
Đại diện tổng Công ty vận tải dầu khí Việt Nam tặng 50 triệu đồng cho xã Hà Linh, huyện Hương Khê.

Tại các điểm trao quà, thay mặt đoàn, Đại tá Lê Khắc Thuyết mong muốn bà con Nhân dân vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống trong thời gian sớm nhất. Đồng thời, đề nghị huyện Hương Khê, lãnh đạo các địa phương khẩn trương khắc phục hậu quả thiên tai; tiếp tục chủ động ứng phó với thiên tai; tiếp tục chủ động ứng phó với thiên tai, bão lũ, với phương châm “4 tại chỗ” đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản cho Nhân dân. Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đại tá Nguyễn Như Phong cùng các nhà hảo tâm đã đồng hành, chia sẻ với Nhân dân vùng lũ Hà Tĩnh và cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh.

Trao 55 triệu đồng tặng trường mầm non Hương Giang.
Trao tặng 100 triệu đồng cho xã Hương Giang.
2000 cuốn vở cho học sinh trường tiểu học xã Hương Giang.
Trao tặng 60 chăn ấm cho trường mầm non xã Hương Giang.

Trước đó, vào chiều 2/11, Đoàn công tác của Đại tá Nguyễn Như Phong đã trao 50 suất quà cho cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Hà Tĩnh, mỗi suất trị giá 3 triệu đồng, chia sẻ với những khó khăn và chịu nhiều thiệt hại trong đợt lũ lụt vừa qua.

Lý Hùng