Công an Cửa khẩu Cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất vừa phối hợp cùng Công an tỉnh Long An, UBND huyện và Công an huyện Đức Huệ thăm hỏi, tặng 200 phần quà, xe đạp (trị giá hơn 120 triệu đồng) cho gia đình chính sách và học sinh nghèo hiếu học có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc xã Mỹ Quý Đông, huyện Đức Huệ.

Thượng tá Trần Văn Dũng, Trưởng Công an Cửa khẩu Cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất, cho biết thông qua các hoạt động thiện nguyện trên nhằm giáo dục cho cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Lá lành đùm lá rách”, giúp đỡ các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng và học sinh nghèo. 

Đoàn công tác trao tặng quà cho các gia đình chính sách và học sinh nghèo.

Bên cạnh đó, Công an cửa khẩu Cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất và Công an tỉnh Long An còn tổ chức dọn dẹp vệ sinh, làm sạch con đoạn đường giao thông hơn 200m của xã Mỹ Quý Đông.

Nhân dịp này, UBND tỉnh, Công an tỉnh Long An đã trao tặng Bằng khen, Giấy khen cho 5 tập thể, cá nhân thuộc Công an cửa khẩu Cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất, vì có thành tích xuất sắc trong công tác xã hội tại Long An.

Đức Mừng