Tham gia Đoàn công tác có đại diện Báo CAND, đại diện lãnh đạo Công an tỉnh Đồng Tháp, Công an huyện Tân Hồng, cùng Mạnh thường quân là ông Ngô Bửu Khánh - Giám đốc Công ty TNHH Tín Phát (Nhà hàng 241, số 45 Phạm Viết Chánh, TP Hồ Chí Minh) và ông Lê Văn Bảnh, Thường trực Ban liên lạc truyền thống Bộ đội Biên phòng tại TP Hồ Chí Minh.

Thiếu tá Dương Thị Thúy Quyên, Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ Công an tỉnh Đồng Tháp cho biết ngoài 140 phần quà do Báo CAND cùng các Mạnh Thường Quân trao tặng, cán bộ chiến sĩ tham gia hỗ trợ thêm 10 phần quà gửi đến người nghèo, các hoàn cảnh còn khó khăn trên địa bàn biên giới Tân Hồng. 150 phần quà Tết (mỗi phần trị giá 500.000 đồng), gồm các nhu yếu phẩm và 300.000 đồng tiền mặt được Đoàn công tác trao tận tay người dân các xã Tân Công Chí, An Phước, Tân Thành B và thị trấn Sa Rài.

Ông Ngô Bửu Khánh trao quà Tết cho người nghèo ở huyện biên giới Tân Hồng.
Thượng tá Nguyễn Thị Tuyết, Chủ tịch Hội phụ nữ Công an tỉnh Đồng Tháp trao quà cho người dân.
Thiếu tá Nguyễn Văn Bình - Phó trưởng Cơ quan đại diện Báo CAND tại TP Hồ Chí Minh trao quà cho người nghèo.

Bà Đoàn Thị Yến, Chủ tịch UBND xã Tân Công Chí gửi lời cảm ơn đến Đoàn công tác Báo CAND, Công an tỉnh Đồng Tháp, Công an huyện Tân Hồng cùng các Mạnh Thường Quân đã quan tâm, dành những phần quà ý nghĩa đến với người dân.

 “Thời điểm này, bà con khá vui mừng vì chuẩn bị đón tết đã nhận được sự quan tâm của Báo CAND, lực lượng Công an và Mạnh Thường Quân. Những phần quà hôm nay là tình cảm quý báu, tấm lòng nhân ái trao tặng cho bà con”, bà Đoàn Thị Yến bộc bạch.

Bà Đoàn Thị Yến, Chủ tịch UBND xã Tân Công Chí trao quà cho người dân.
Thiếu tá Dương Thị Thúy Quyên, Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ trao quà cho người nghèo.
Thượng tá Lê Tấn Tài, Phó trưởng Công an huyện Tân Hồng và đại diện Báo CAND trao quà cho người dân.

Phát biểu tâm tình với người dân nghèo, Thiếu tá Nguyễn Văn Bình - Phó trưởng Cơ quan đại diện Báo CAND tại TP Hồ Chí Minh chia sẻ, mỗi dịp Tết đến Xuân về, Báo CAND tổ chức chương trình “Tết vì người nghèo” và nhận được sự ủng hộ, đồng hành tích cực của các doanh nghiệp, Mạnh thường quân. Những phần quà được trao tặng hôm nay tuy giá trị vật chất không lớn nhưng đây là sự quan tâm, là tấm lòng của lực lượng CAND nói chung, của những người làm báo - Báo CAND và các Mạnh thường quân mong muốn được chia sẻ phần nào khó khăn của bà con nghèo huyện biên giới Tân Hồng.

Những phần quà Tết được trao tận tay cho người dân.

“Thực hiện chủ trương của Đảng, Nhà nước và Bộ Công an, hơn 20 năm qua Báo CAND tổ chức chương trình “Tết vì người nghèo” và nhận được sự ủng hộ, đồng hành tích cực của các doanh nghiệp, Mạnh thường quân. Tết Nguyên đán Canh Tý, từ số tiền vận động hơn 3 tỷ đồng, Báo CAND đã làm cầu nối, tổ chức các Đoàn công tác phối hợp cùng cấp uỷ, chính quyền và Công an các địa phương trao tận tay các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, lực lượng tham gia công tác đảm bảo an ninh trật tự tại cơ sở tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước”, Thiếu tá Nguyễn Văn Bình thông tin thêm.

Đại uý Nguyễn Hồ Đăng Khoa, Bí thư Đoàn thanh niên Công an tỉnh Đồng Tháp trao quà cho người dân.
Ông Lê Văn Bảnh, Thường trực Ban liên lạc truyền thống Bộ đội Biên phòng tại TP Hồ Chí Minh.
Đại diện Báo CAND và Mạnh thường quân trao quà cho người dân.
Đại diện Báo CAND và Công an huyện Tân Hồng trao quà cho người dân.

Đại diện Báo CAND mong bà con được nhận quà hôm nay tiếp tục nỗ lực, vươn lên trong cuộc sống, trước hết là thoát ra khỏi diện hộ nghèo, hộ cận nghèo; tiếp tục phối hợp, giúp đỡ lực lượng Công an nói chung, nhất là lực lượng Công an cơ sở trong công tác giữ vững an ninh trật tự, an toàn xã hội, trước mắt là Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, ăn Tết trong không khí an vui, tiết kiệm.

Đoàn công tác trao quà cho người dân huyện biên giới Tân Hồng.
Văn Vĩnh (ảnh)