Trong đó, Hội Phụ nữ Phòng Công tác chính trị, Hội phụ nữ Phòng hồ sơ Công an tỉnh Hà Giang đã phối hợp với nhóm từ thiện Quảng Ninh thân thăm hỏi, động viên và tặng quà hỗ trợ cho 9 hộ gia đình bị mất nhà, mỗi gia đình 2,5 triệu đồng, các hộ có người bị tử vong 4,5 triệu đồng tại xã Lùng Tám huyện Quản Bạ.

Tuổi trẻ Công an Hà Giang phối hợp với tuổi trẻ các đơn vị Bộ Công an tặng quà tại xã Quảng Ngần, huyện Vị Xuyên.
Các đơn vị Công an tỉnh Hà Giang phối hợp với các nhóm từ thiện tặng quà tại xã Lùng Tám huyện Quản Bạ.

Tại đây, đoàn cũng trao cho 9 hộ gia đình bị thiệt hại về tài sản, mỗi hộ 1 triệu đồng, 2 triệu đồng cho 2 hộ bị mất hết nhà tại xã Cao Bồ, xã Minh Tân huyện Vị Xuyên.

Cùng ngày, Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã phối hợp với Đoàn thanh niên Cục đối ngoại Bộ Công an tổ chức tặng quà cho các hộ bị thiệt hại do mưa lũ tại xã Quảng Ngần, huyện Vị Xuyên gồm 600 kg gạo, 1.000 cuốn vở, 400 bộ quần áo và 10 suất quà bằng tiền mặt cho 5 đồng chí Công an viên và 5 hộ gia đình; các Chi đoàn thuộc Cụm thi đua số 2 Công an tỉnh cũng đã đến thăm hỏi và trao 5 suất quà.
Tuổi trẻ Công an tỉnh phối hợp với các tổ chức đoàn thể trên địa bàn dọn dẹp vệ sinh đường phố.

Bên cạnh đó, tuổi trẻ thanh niên Công an tỉnh đã phối hợp với các tổ chức đoàn, xã dọn dẹp, tổng vệ sinh, khơi thông rãnh nước tại các một số khu vực trên địa bàn các xã.

Hoàng Hiền