Chương trình có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Ca sĩ Thái Thùy Linh; Ca sĩ Việt Tú; nghệ sĩ hài Bảo Khương- Duy Phong; nghệ sỹ ưu tú Thanh Trà; ca sĩ Hải Yến Idol…

Cũng trong chương trình, 500 khán giả đặc biệt, đều là những bệnh nhân ung thư kiên cường đang điều trị tại Bệnh viện ung bướu Đà Nẵng đã được xem MV ca nhạc Khúc ca yêu cuộc đời, tái hiện lại cuộc sống hàng ngày của một cô gái trẻ dù mắc phải căn bệnh ung thư, nhưng không khuất phục trước số phận, trái lại trong cô luôn tràn đầy ý chí, nghị lực sống và một niềm tin bất diệt. 

Các nghệ sĩ, bệnh nhân, thanh niên tình nguyện và các khách mời cùng hát vang ca khúc Tôi yêu cuộc đời.
Ông Lã Thượng Thiên, Giám đốc Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm CVI Miền Nam trao quà cho các bệnh nhân nặng tại giường bệnh.

Bà Phương Dung, Giám đốc Marketing, Công ty CP Dược mỹ phẩm CVI cho biết, âm nhạc luôn là liều thuốc tinh thần, giúp bệnh nhân ung thư quên đi những đau đớn về thể xác, giúp bệnh nhân vượt qua mọi trở ngại, khó khăn, để sống lạc quan, ý nghĩa hơn. Vì vậy, nhãn hàng CumarGold Kare mong muốn thông qua MV ca nhạc này, chung tay cùng cả cộng đồng thắp lửa niềm tin cho bệnh nhân ung thư, giúp họ vững bền ý chí chiến đấu, chiến thắng bệnh tật.

Sự kiện cũng là dịp để các khách mời có cơ hội chia sẻ, động viên trực tiếp tới các bệnh nhân tại bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng, những mong phần nào giúp họ vượt qua  khó khăn thử thách trong hành trình chiến đấu với căn bệnh ung thư.

Nữ nhà báo Trần Thị Cẩm Bào – một bệnh nhân mắc bệnh ung thư vú 5 năm chia sẻ: “Đến với bệnh viện ung bướu Đà Nẵng lần này, tôi và các nhà hảo tâm như Công ty cổ phần Dược Mỹ phẩm CVI đã tặng 30 suất quà cho những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại viện. Hy vọng những món quà về vật chất và tinh thần này sẽ giúp các bệnh nhân có thêm ý chí để chiến đấu, chiến thắng bệnh tật”.

Chương trình mang âm nhạc tới bệnh viện nằm trong chuỗi hoạt động truyền thông Vì sức khỏe người Việt của Hội Nội khoa Việt Nam phối hợp Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm CVI dưới sự tài trợ của nhãn hàng CumarGold Kare.

PV