Đây là hoạt động thiết thực của cán bộ chiến sỹ, đoàn viên thanh niên, hội viên hội phụ nữ Cục quản lý xuất nhập cảnh góp phần hưởng ứng cuộc vận động hiến máu tình nguyện trong các đơn vị Công an nhân dân.

Một số hình ảnh trong buổi hiến máu tình nguyện

Với tinh thần “mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” và quán triệt và thực hiện nghiêm túc lời kêu gọi của đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước và thư kêu gọi của đồng chí Bộ trưởng..., Cục quản lý xuất nhập cảnh Bộ Công an đã xây dựng kế hoạch tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện năm 2020. Chương trình được phát động sáng 22/4 đã thu hút sự tham gia của 80 cán bộ chiến sỹ, đoàn viên thanh niên, hội phụ nữ tình nguyện.

Những giọt máu hồng trao đi là nghĩa cử cao đẹp để cứu người. Từ cuộc vận động hiến máu tình nguyện, Cục quản lý xuất nhập cảnh mong muốn phong trào sẽ lan tỏa đến cán bộ, chiến sỹ, động viên mọi người cùng chung tay ngăn chặn đại dịch COVID-19.  Và hoạt động hiến máu không dừng lại ở việc cứu người mà còn góp phần giáo dục truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, giúp đỡ nhau của dân tộc Việt Nam.

X. Mai