Chương trình do Trung tâm tiếng Anh Langmaster (Langmaster), Trung tâm huấn luyện và đào tạo năng lực não bộ Bimemo (Bimemo) và báo Sinh Viên Việt Nam-Hoa Học Trò đồng phối hợp tổ chức.

TS. Biswaroop Roy Chowdhury là Tổng Giám đốc Tổ chức kỷ lục Châu Á, Chủ tịch Tổ chức kỷ lục Ấn Độ, Kỷ lục gia duy nhất giữ 2 kỷ lục Guinness thế giới về năng lực não bộ và cơ thể. Ông là tác giả hơn 25 cuốn sách về tâm trí và cơ thể. Tiểu sử của ông được ghi trong sách “Who's Who in the World” phiên bản 2013. Ông đã thành công với trên 2.000 hội thảo tại hơn 200 thành phố trên toàn thế giới.

TS. Biswaroop Roy Chowdhury giao lưu và ký tặng sách cho độc giả trẻ tại Hà Nội.

“Trí nhớ siêu việt” là phương pháp rèn luyện trí não được nghiên cứu và phát triển bởi Tiến sĩ Biswaroop Roy Chowdhury. Chương trình này sử dụng những phương pháp và kỹ thuật đơn giản nhưng rất hiệu quả để rèn luyện trí nhớ, sự tập trung cũng như sức khỏe cho não bộ. 

Phương pháp của ông đã được hàng tỉ người trên thế giới với đủ mọi độ tuổi và ngành nghề sử dụng như giáo viên, sinh viên, doanh nhân, quan chức chính phủ... và thu được hiệu quả đáng kinh ngạc. 

“Ứng dụng siêu trí nhớ trong học tập” do Langmaster kết hợp với Bimemo phát hành là cuốn sách rất đặc biệt do TS Biswaroop Roy Chowdhury trực tiếp nghiên cứu và viết. Cuốn sách chỉ rõ cách để kích thích bộ não hoạt động dựa trên lý thuyết và thực tế đã được TS Biswaroop Roy Chowdhury nghiên cứu và phát triển để phát huy tối đa tiềm năng của não bộ.

Huyền Thanh