Trung tâm Anh ngữ Ngôi Sao Việt Mỹ được ra đời theo quyết định số 233/QĐ-GDĐT-TC do Giám đốc Sở GD-ĐT TP Hồ Chí Minh Lê Hồng Sơn ký ngày 9/2/2015.

Trung tâm ra đời cũng nhằm đáp ứng cho nhu cầu học ngoại ngữ của học sinh tại địa phương. Trong đó chú trọng chương trình đào tạo tiếng Anh cho trẻ em, theo hướng giảng dạy khoa học và vận dụng đa giác quan nhằm kích thích niềm đam mê, khám phá của trẻ.

Theo bà Nguyễn Thị Thu Thủy, Giám đốc Trung tâm Anh Ngữ Ngôi Sao Việt Mỹ cho biết, ở trẻ em từ 3 tới 6 tuổi khi học ngoại ngữ cùng song song với tiếng mẹ đẻ là điều kiện tốt nhất để phát triển ngôn ngữ chuẩn xác, nhất là phát âm sẽ đúng theo ngôn ngữ của người bản xứ.

Tuy nhiên hiện nay, thực trạng các trung tâm ngoại ngữ ra đời quá rầm rộ, và có quá nhiều các loại giáo trình cũng khiến phụ huynh và học sinh khó lựa chọn nơi học ngoại ngữ chất lượng.

Trung tâm Anh Ngữ Ngôi Sao VIệt Mỹ được trang bị thiết bị hiện đại, phù hợp và đặc biệt chú trọng đưa vào giảng dạy theo hệ thống giáo trình của Nhà xuất bản ĐH Cambridge và Oxford, cũng như cập nhật các kiến thức mới phù hợp với học sinh và sinh viên Việt nam.

Trung tâm Anh ngữ Ngôi Sao Việt Mỹ trao học bổng cho các học sinh Tiểu học Gò Vấp đã có thành tích vượt khó, học giỏi.

Sau các khóa học tại đây, các em có thể nắm bắt thành thạo kỹ năng giao tiếp, nghe nói cũng như ngữ pháp, tham gia các kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế như: Starters, Movers; Flyers, Toefl; Ielts;Toeeic...

Tại buổi khánh thành,Trung tâm cũng đã trao 20 suất Học bổng( trị giá 2,1 triệu đồng/suất cho khóa học tiếng Anh 3 tháng tại Trung tâm) dành cho các học sinh Tiểu học trên địa bàn quận Gò Vấp đã có thành tích vượt khó, học giỏi.

H.Nga