Các bị cáo trong vụ đại án BIDV ân hận, xin giảm nhẹ hình phạt

Nói lời sau cùng, các bị cáo khác đều thừa nhận hành vi phạm tội và mong HĐXX xem xét, giảm nhẹ hình phạt. Bị cáo duy nhất không nhận tội và cho rằng mình bị oan là Đinh Văn Dũng (cựu Tổng Giám đốc Công ty Bình Hà).

Xét xử đại án ở BIDV: Chuyển hàng trăm tỷ đồng vào Cty “sân sau”

Trong quá trình giải ngân, BIDV đã không kiểm soát dòng tiền có được sau kinh doanh, để các cổ đông Công ty Bình Hà sử dụng vốn vay không đúng mục đích, thông qua các nhà thầu chiếm đoạt và chiếm dụng tiền giải ngân của BIDV.

Hai cựu Phó Tổng Giám đốc BIDV bị đề nghị từ 6-7 năm tù

Sáng 28/10, HĐXX sơ thẩm TAND TP Hà Nội tiếp tục phiên toà xét xử 12 bị cáo trong vụ thất thoát 1.664 tỷ đồng xảy ra tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV). Các bị cáo bị truy tố về tội “Vi phạm quy định về hoạt động ngân hàng, hoạt động khác liên quan đến hoạt động ngân hàng” và tội “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”.

Xét xử vụ án tại BIDV: Cho vay trái quy định, gây thất thoát 1.664 tỷ đồng

Ngày 26/10, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án "Vi phạm quy định về hoạt động ngân hàng, hoạt động khác liên quan đến hoạt động ngân hàng” và “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản" xảy ra tại Ngân hàng Thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV), Công ty cổ phần Chăn nuôi Bình Hà (Công ty Bình Hà) và Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Trung Dũng (Công ty Trung Dũng).

Lộ nguyên nhân Công ty Trung Dũng được cấp nghìn tỷ đồng

Công ty Trung Dũng dù làm ăn thua lỗ nhưng vẫn được ba ngân hàng cấp vốn cả nghìn tỷ đồng. Trước bục khai báo, cựu Giám đốc Công ty Trung Dũng- Đoàn Hồng Dũng nói, không quen cựu Chủ tịch HĐQT BIDV Trần Bắc Hà, nhưng thực tế lại chứng minh điều ngược lại khi đích danh Chủ tịch HĐQT BIDV Trần Bắc Hà viết riêng văn bản yêu cầu BIDV Chi nhánh Hà Thành cho vay tiền.

Công ty Trung Dũng có dấu hiệu vi phạm quy định ngân hàng

Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an vừa ban hành Kết luận điều tra hình sự số 22/KLKT-P13 vụ án vi phạm quy định về hoạt động của ngân hàng, hoạt động khác liên quan đến hoạt động ngân hàng, lừa đảo chiếm đoạt tài sản và lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản xảy ra tại BIDV, Công ty cổ phần Chăn nuôi Bình Hà và Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Trung Dũng (viết tắt là Công ty Trung Dũng). 

Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai của “Bầu Đức” liên quan gì đến vụ án (?)

Cáo trạng xác định, liên quan đến vụ án này, ông Đoàn Nguyên Đức- Chủ tịch Tập đoàn HAGL đã giới thiệu bị cáo Dũng cho ông Trần Bắc Hà...

Truy tố 12 bị can trong vụ án liên quan đến cựu Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà

Viện KSND tối cao vừa hoàn tất cáo trạng bổ sung những nội dung liên quan đến vụ án xảy ra tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), đồng thời chuyển hồ sơ vụ án tới TAND TP Hà Nội để nghiên cứu và  đưa ra xét xử theo trình tự sơ thẩm. 

Thêm cựu Phó Giám đốc và một Trưởng phòng của BIDV Phú Yên bị bắt

Thêm hai bị can trong vụ án hình sự “Vi phạm quy định về cho vay của các tổ chức tín dụng” xảy ra tại Chi nhánh BIDV Phú Yên đã bị bắt tạm giam trong chiều tối nay (28/9) ngay sau khi cơ quan kiểm sát phê chuẩn các thủ tục tố tụng

Bắt tạm giam cựu Giám đốc BIDV Phú Yên cùng hai đồng phạm

Cùng với việc phục hồi điều tra vụ án “Vi phạm quy định về cho vay của các tổ chức tín dụng” tại Chi nhánh BIDV Phú Yên, cơ quan điều tra đã khởi tố, bắt tạm giam 3 bị can về tội danh này

12 bị can trong đại án tại BIDV bị giữ nguyên đề nghị truy tố

Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an vừa ký bản quyết định điều tra bổ sung vụ án “Vi phạm quy định về hoạt động ngân hàng, hoạt động khác liên quan đến hoạt động ngân hàng”, “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”, “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” xảy ra tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), Công ty cổ phần Chăn nuôi Bình Hà (viết tắt là Công ty Bình Hà), Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Trung Dũng (viết tắt là Công ty Trung Dũng).

Hiếu

Cuối tuần về thăm mẹ, phải đạp xe gần ba mươi cây số nhưng không thứ bảy nào Hiếu không về nhà. Hiếu biết, mẹ tằn tiện để những bữa cơm cuối tuần của hai mẹ con tươm tất ấm áp, nếu cậu không về có lẽ mẹ cậu sẽ chẳng có bữa ăn nào có cá có thịt.

Nghệ sĩ Nguyệt Thu: Âm nhạc chữa lành những vết thương

“Những cánh cửa Yuendumu”: ngôn ngữ hình ảnh và thông điệp "sa mạc"từ những thổ dân Australia

Hạt nếp làng Gang

Giá rét và lửa ấm

Nghị định mới mang lại sinh khí mới cho showbiz Việt ra sao?

Vạch trần bí mật về băng đảng mafia khét tiếng ‘Ndrangheta

Ngày 13-1, Italy bắt đầu cuộc chiến pháp lý lớn nhất chống lại tội phạm có tổ chức trong nhiều thập kỷ, đưa hơn 350 bị cáo có liên quan đến tổ chức mafia khét tiếng ‘Ndrangheta ra xét xử. Từ đây, những bí mật về hoạt động của băng đảng có “vòi bạch tuộc” tại hơn 30 quốc gia trên 5 châu lục dần dần bị phơi bày.

Bi kịch sau những cơn ghen mù quáng

Đệ nhất phu nhân Melania Trump chờ ngày về cuộc sống đời thường

Những ngày buồn trong Nhà Trắng

Bắt "nữ quái" lừa 5 tỷ đồng bằng bán lan đột biến giả

Ông chủ Công ty Nhật Cường “rửa tiền” như thế nào?

Napoleon sai lầm hay sáng suốt khi bán Louisiana?

Đừng nhầm lẫn với bang Louisiana trong lãnh thổ Hợp chúng quốc Hoa Kỳ hiện tại. Phần đất mang tên Louisiana mà Hoàng đế Napoleon Bonaparte của nước Pháp bán cho chính phủ Mỹ năm 1803 ấy là cả một dải lãnh thổ rộng lớn, bao gồm đến 15 tiểu bang Mỹ cùng 2 tỉnh của Canada trên bản đồ hiện đại.

Protein “nghỉ ngơi”: Tâm điểm của khoa học hiện đại

Có một nghĩa vụ thiêng liêng duy trì sự bất tử của tri thức

Phấn son tô điểm sơn hà

Cảnh báo đột quỵ ở người trẻ

Sau Julius Caesa là gì?