Ông Donald Trump tiết lộ vì sao mình chiến thắng

"Tôi mới nhận được một cuộc gọi từ cựu Ngoại trưởng Clinton. Bà đã chúc mừng chiến thắng của chúng ta, đây là chiến thắng của tất cả chúng ta. Còn tôi, tôi cũng xin chúc mừng bà và gia đình sau chiến dịch hết sức cam go vừa rồi. Bà đã chiến đấu kiên cường. Bà chiến đấu kiên cường không ngừng nghỉ trong một khoảng thời gian dài".

Nga không hy vọng cải thiện sớm quan hệ với Mỹ

Không ai mong mối quan hệ Nga-Mỹ sẽ cải thiện nhanh sau chiến thắng của ông Donald Trump trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ, nhưng nếu các nhã lãnh đạo bày tỏ nguyện vọng chính trị, chắc chắn sẽ có cơ hội giải quyết vấn đề, người phát ngôn Điện Kremlin-Dmitry Peskov cho hãng tin CNN biết trong một cuộc phỏng vấn hôm 12-11.

3,2 triệu dân Mỹ ký thỉnh nguyện thư ủng hộ bà Clinton làm Tổng thống

Gần 3,2 triệu cử tri Mỹ đã ký vào một thỉnh nguyện thư yêu cầu Cử tri đoàn Bầu cử Tổng thống Mỹ (US Electoral)  ủng hộ bà Hillary Clinton thay thế Tân Tổng thống “không thích hợp” Donald Trump.

Ông Donald Trump dùng "chiêu" nào để lãnh đạo nước Mỹ1

Chỉ vài ngày sau khi giành chiến thắng trước đối thủ là cựu Ngoại trưởng Hillary Clinton, ông Donald Trump đã liên tục “thay đổi giọng điệu” về một số chính sách của nước Mỹ. Nhiều người đã tự hỏi, phải chăng, tỷ phú này đang áp dụng kinh nghiệm kinh doanh và lối nói kiểu doanh nhân để lãnh đạo nước Mỹ.

Tỷ phú Donald Trump sẽ trở thành tổng thống Mỹ?

Chẳng cứ người dân Mỹ mà có thể nói là cả thế giới ai ai cũng biết đến ông, từng được nghe tên ông, hay thấy hình ảnh của ông trên truyền hình hay trên mặt báo. Người ta biết tới ông vì nhiều lý do khác nhau. Trước hết, tên ông bao giờ cũng đi kèm với 2 chữ "tỉ phú" - tới mức có người hiểu lầm nghĩ rằng ông giàu tiền lắm bạc chẳng khác gì ông tỉ phú Bill Gates.

Tỷ phú Donald Trump dùng tiền tranh cử chức Tổng thống Mỹ

Ông vua bất động sản kiêm ngôi sao truyền hình thực tế Donald Trump đang có kế hoạch cân nhắc về một canh bạc kinh tế khác mà ông sẽ đóng vai chính trong việc ra tranh cử Tổng thống Mỹ, Donald Trump nói rằng ông đang sẵn sàng chi ra 600 triệu USD bằng tiền cá nhân của mình để biến giấc mơ thành sự thật. Tỷ phú Trump, một thành viên của đảng Cộng hoà đã nói chuyện với phóng viên Ashleigh Banfield của hãng tin ABC News.

Tuyên bố gây sốc của ứng cử viên Tổng thống Mỹ Donald Trump

Mặc dù mới chỉ là ứng cử viên tổng thống còn đang được Đảng Cộng hòa cân nhắc cùng với ba người khác, nhưng ngay sau tuyên bố của tỉ phú Donald Trump là sẽ tham gia cuộc đua vào Nhà Trắng năm 2016, dư luận đã có những phản ứng khác nhau. Bởi đây không phải lần đầu tiên tỉ phú Donald Trump tuyên bố ra tranh cử tổng thống, nhưng lần này có vẻ "nóng và nổ" hơn. 

Chiêu vận động tranh cử của vợ tỷ phú Mỹ Donald Trump

Không chỉ gây “bão” bằng những tuyên bố hùng hồn, tỷ phú Donald Trump, người đang theo đuổi cuộc đua vào Nhà Trắng còn gây ấn tượng mạnh với các cử tri bằng những chiêu vận động tranh cử không giống ai.

Hiện tượng Donald Trump?

Chứng kiến việc lên như diều của ứng cử viên tổng thống Mỹ - tỉ phú Donald Trump, nhiều người tự hỏi điều gì đã tạo nên một Donald Trump ngang tàng, không ngại va chạm, bất chấp dư luận và thu hút cử tri như ngày nay?

Khi ứng viên tổng thống Mỹ, tỉ phú Donald Trump “bốc hỏa”

Kể từ khi công bố quyết định ra tranh cử tổng thống Mỹ, tỉ phú ngành địa ốc và công nghiệp giải trí Donald Trump đã không ngừng đưa ra những tuyên bố đầy sấm sét, gây sốc cho không ít người nghe.
Nạn nhân mới nhất của Trump chẳng ai xa lạ, chính là Thượng nghị sĩ đảng Cộng hòa John McCain, khi ông Trump tuyên bố nên xét lại tư cách “anh hùng"” của ông McCain trong chiến tranh Việt Nam…
« Trước1 2 3 4 5