Tiếp nối truyền thống tham gia tích cực vào các sự kiện quảng bá du lịch của thành phố và cả nước, Công ty Cổ phần Truyền thông Du Lịch Việt – Viet Media Travel đã đăng ký gian hàng hội chợ với rất nhiều hoạt đông, khuyến mãi hấp dẫn dành cho du khách.

Khách tham quan và đăng ký tour tại gian hàng Du Lịch Việt, Ngày hội Du lịch 2015.

Tham gia Ngày hội Du lịch năm nay, ngoài giới thiệu đến du khách các sản phẩm du lịch phong phú trong và ngoài nước, các tour có giá tiết kiệm khởi hành dịp lễ 30-4 và 1-5, Công ty Du Lịch Việt sẽ mở bán chùm tour hè với ưu đãi giảm giá lên đến 50%. Trong đó các tour trọn gói đều đảm bảo chất lượng dịch vụ giữ vững.

Cụ thể, Công ty sẽ giảm từ 13% đến 50% đối với tour du lịch trong nước như Đà Nẵng – Huế – Hội An – Động Phong Nha / Động Thiên Đường, Hà Nội – Hạ Long – Lào Cai – Sapa, Phú Quốc, miền Tây, Phú Yên, Đà Lạt; giảm đến 3,000,000đ đối với tour nước ngoài như Thái Lan, Campuchia, Malaysia, Singapore, Hồng Kông, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Châu Âu, Nga, Úc,… Ngoài ra, du khách sẽ có thêm nhiều lựa chọn tour tuyến mới như khám phá đảo Nam Du, tour du lịch Myanmar, tour Châu Âu đơn tuyến Pháp, Ý và các chương trình du lịch hành hương Israel, Châu Âu.

Bên cạnh hệ thống sản phẩm phong phú và chương trình khuyến mãi hấp dẫn, đến với gian hàng Du Lịch Việt, du khách có dịp thưởng lãm khung cảnh miền Tây mộc mạc với ao sen xanh mát, thắm đượm hồn quê ngay giữa lòng thành phố.

Đặc biệt, trong suốt 4 ngày diễn ra hội chợ, du khách tham quan gian hàng Du Lịch Việt có thể tham gia chương trình “Giờ vàng giá 0 đồng” để sở hữu nhiều tour du lịch miễn phí, cùng hàng trăm quà tặng giá trị khác từ Công ty và hệ thống Đối tác, với tổng trị giá quà tặng gần 200 triệu đồng.

Bảng giá một số tour khuyến mãi giảm giá tại Ngày hội Du lịch TP.HCM 2016.
L.Hiệp