Chiều 9-1, đại diện Ban ATGT tỉnh Hưng Yên cho biết, vào khoảng 9h30 sáng nay, tại địa bàn phường Minh Đức, thị xã Mỹ Hào (Hưng Yên) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông khiến 3 người thương vong, trong đó 2 người tử vong tại chỗ, 1 người phải nhập viện cấp cứu.

Ảnh: Minh Phong.

"Vào thời điểm trên, tại chân cầu vượt quốc lộ 38, chiếc xe ben biển kiểm soát 89C-205.08 chở cát đi đến chân cầu vượt, trong khi vào cua đã bị lật. Chiếc xe ben bị đổ nghiêng đã đè lên xe máy biển kiểm soát 89F1-035.82 do ông Nguyễn Công D. (SN 1959, xã Dương Quang, thị xã Mỹ Hào) điều khiển; phía sau xe máy chở 2 cháu là Nguyễn Thị T. (10 tuổi) và cháu Nguyễn An B. (5 tuổi). Hậu quả là ông Nguyễn Công D. và cháu Nguyễn Thị T. tử vong tại chỗ, cháu Nguyễn An B. bị thương", vị đại diện Ban ATGT tỉnh Hưng Yên nói.

Theo người dân địa phương, ông D. là ông của 2 cháu bé. Sáng nay, ông D. chở 2 cháu đi khám răng, đến địa điểm trên thì gặp nạn.

Những người chứng kiến vụ việc cho biết, khi xảy ra tai nạn người dân đã đến ứng cứu, kéo được cháu An B. ra ngoài đưa đi cấp cứu,. Ông D. và cháu T. bị mắc kẹt bên trong và đã tử vong.

Nhận được tin báo, Công an thị xã Mỹ Hào và lực lượng chức năng đã khẩn trương có mặt tại hiện trường để xử lý và làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Hiệp Bình