Ngày 22-5 – công ty Casa Rinaldi và New Viet Diary phối hợp với Furama Resort Đà Nẵng cùng tổ chức tuần lễ Ẩm Thực Ý tại nhà hàng Ý Don Cipriani’s với các món ăn do đầu bếp người Ý - ông Simone Bianchi, thực hiện.

Tuần lễ Ẩm Thực Ý diễn ra từ 22-25/05/2019 diễn ra trước thềm Lễ hội Ẩm thực Quốc tế Đà Nẵng và Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng, góp phần làm phong phú thêm các sản phẩm du lịch Đà Nẵng trong dịp Hè.


Đầu bếp khách mời đến từ xứ sở “spaghetti” này - ông Simone Bianchi, với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm làm việc tại các hệ thống khách sạn nổi tiếng toàn cầu và các nhà hàng Ý danh tiếng như Park Hyatt Hotel Milano (Ý), Casa Rinaldi (Hồng Kông), Ciao Chow (Hồng Kông), sẽ kết hợp cùng đội ngũ đầu bếp Furama Resort Đà Nẵng giới thiệu đến các thực khách địa phương một hành trình ẩm thực độc đáo với các món Ý đặc trưng và thuần chất được chọn lọc từ những nguyên liệu tươi ngon nhập khẩu từ chính vùng đất này.


Hoài Thu