Để phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng dịp Lễ Quốc khánh 2-9, Fiditour giảm giá tour Côn Đảo chỉ còn 4,99 triệu đồng/khách (bao gồm vé máy bay).

3 ngày nghỉ lễ sắp tới là thời gian lý tưởng để du khách có thể tận hưởng kỳ nghỉ yên tĩnh và thoải mái cùng gia đình và bạn bè

3 ngày nghỉ lễ sắp tới là thời gian lý tưởng để du khách có thể tận hưởng kỳ nghỉ yên tĩnh và thoải mái cùng gia đình và bạn bè. Sử dụng dịch vụ của Fiditour, du khách sẽ nghỉ dưỡng tại khu resort đẳng cấp có bãi biển riêng trên hòn đảo đẹp nhất Việt Nam với mức giá cực tốt.

Nhà tù Côn Đảo

Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm hành trình về nguồn đầy hấp dẫn đang chờ bạn phía trước với những chuyến ngắm biển đêm đầy lãng mạn, say đắm cùng thiên nhiên hoang sơ hay thưởng lãm danh lam thắng cảnh gắn liền với lịch sử và văn hóa địa phương.

Đặc biệt, khi mua tour của Fiditour ngay từ bây giờ đến 30-8-2016,  khách hàng sẽ được tham gia chương trình khuyến mại “Vui hè cùng Fiditour” với cơ hội sở hữu những chuyến du lịch miễn phí đến Bhutan, Hoa Kỳ, Dubai, Tây Bắc... Ngoài ra, khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi khác như giảm giá khi mua tour sớm, mua tour theo nhóm từ 3 khách trở lên và ưu đãi cho các khách hàng sở hữu thẻ V.I.P hoặc thẻ liên kết thành viên với Fiditour.

Lưu Hiệp