Vào lúc 9h sáng ngày 24-11, người dân đi biển đã phát hiện thấy xác một xác một phụ nữ đã kéo vào bờ khu vực xã Sóc Sơn huyện Hòn Đất (Kiên Giang) báo cho cơ quan chức năng. Ngay sau đó gia đình đã đến xác nhận là xác của Trương Thụ Thu Tâm cư ngụ phu phố Nguyễn Trung Trực phường Vĩnh Thanh TP. Rạch Giá tỉnh Kiên Giang.

Người thân nạn nhân đến khu vực Cầu Đúc nơi chị Tâm tự tử để tìm kiếm.

Như báo Công an Nhân dân đã đưa tin, vào lúc khoảng 16h ngày 22-11, Trương Thị Thu Tâm sau khi làm việc ở Trường tiểu học Kim Đồng sau đó đi ra Cầu Đúc phường Vĩnh Thanh Vân TP. Rạch Giá gieo mình xuống dòng Sông Kiên tự tử. Đây là con sông chảy nước chảy rất mạnh đổ thẳng ra biển. Chính vì thế sau khi nạn nhân nhảy cầu tự tử nước đã quốn ra ngoài biển cách Cầu Đúc khoảng 30km hướng về Hà Tiên.

Trương Thị Thu Tâm mới vào làm việc tại trường tiểu học Kim Đồng TP. Rạch Giá được mấy tháng, chồng của Tâm làm nghề ghe cào biển mới về nhà được hai ngày, hoàn cảnh gia đình khó khăn, cái chết của chị Tâm vẫn chưa rõ nguyên nhân chảy cầu tự tử. Hiên nay, gia đình đã làm thủ tục để nhận thi thể về mai táng.

Đức An