Vào khoảng 6 giờ 20 phút sáng nay (25-3), một vụ hỏa hoạn lớn đã xảy ra tại quán Karaoke Kingdom Club, ở đường Tân Trung, nằm trên quốc lộ 1A đoạn qua xã Thạch Trung, Thành phố Hà Tĩnh. 

Theo người dân chứng kiến tại hiện trường cho biết, ngọn lửa bùng phát trong quán karaoke ở tầng 3 sau đó lan nhanh sang tầng 4, tầng 5 của quán. Ngay sau khi nhận được tin báo cháy, Công an tỉnh Hà Tĩnh đã huy động hơn 100 cán bộ chiến sĩ phòng cháy chữa cháy phối hợp với các đơn vị liên quan lập tức có mặt để tiến hành dập lửa và cứu hộ, cứu nạn. Sau hơn 3 tiếng đồng hồ chiến đấu với giặc lửa, đảm cháy cơ bản được khống chế. 

Ảnh vov
Ảnh: Hùng Dương PX15 Hà Tĩnh

Được biết, thời điểm xảy ra vụ cháy trong quán karaoke có khoảng 10 người, trong đó có 2 nhân viên ở tầng 3 và tầng 6 bị mắc kẹt do cháy, nhưng nhanh chóng được lực lượng Công an giải cứu kịp thời. 

Trong lúc khoan cắt tường ở tầng 4 của quán karaoke Kingdom Club để tiếp cận đám cháy, Thượng úy Hoàng Trọng Điệp, thuộc Phòng Cảnh sát PCCC tỉnh Hà Tĩnh, bị đứt lìa ngón tay. Ngay sau khi sự việc xảy ra, thượng úy Điệp được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh. 

Nguyên nhân vụ cháy đang được làm rõ.


Sông Lam