Thông tin từ Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, thời tiết các tỉnh thành trên cả nước trong 10 ngày tới từ đêm 29/3 đến 8/4.

Cụ thể, Thủ đô Hà Nội từ đêm 29 đến ngày 31/3, đêm và sáng sớm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác; sau có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng.

Từ đêm 31/3 đến ngày 5/4 có mưa rào và rải rác có giông; riêng ngày 2, ngày 4 và 5/4 có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có giông. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Hầu hết các tỉnh thành trên cả nước đều có mưa trong 10 ngày tới.

Từ ngày 6-8/4, chiều tối và đêm có mưa rào và giông rải rác. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Phía Tây Bắc Bộ từ đêm 29 đến ngày 31/3, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, ngày nắng.

Từ ngày 1 đến ngày 5/4 có mưa rào và rải rác có giông, cục bộ có mưa vừa, mưa to; riêng ngày 2, ngày 4 và 5/4 có mưa, mưa vừa đến mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có giông. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ ngày 6-8/4, chiều tối và đêm có mưa rào và giông rải rác. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Phía Đông Bắc Bộ từ đêm 29 đến ngày 31/3, đêm và sáng sớm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác; sau có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng.

Từ đêm 31/3 đến ngày 5/4 có mưa rào và rải rác có giông, cục bộ có mưa vừa, mưa to; riêng ngày 2, ngày 4 và 5/4 có mưa, mưa vừa, vùng núi có mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có giông. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ ngày 6-8/4, chiều tối và đêm có mưa rào và giông rải rác. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh.
 
Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế từ đêm 29/3 đến ngày 1/4, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, ngày nắng, có nơi nắng nóng. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ ngày 2 đến ngày 5/4, phía Bắc có mưa rào và giông rải rác; phía Nam chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, ngày nắng. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Cùng với mưa giông, khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ cũng có nắng nóng đan xen.

Từ ngày 6 đến ngày 8/4, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, ngày nắng. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Các tỉnh ven biển từ Đà Nẵng đến Bình Thuận từ đêm 29/3 đến ngày 8/4, chiều tối và đêm có mưa rào vài nơi, ngày nắng. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Khu vực Tây Nguyên từ đêm 29/3 đến ngày 8/4, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Khu vực Nam Bộ từ đêm 29/3 đến ngày 8/4 chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh.

B.Châu