Theo ông Nguyễn Văn Tự - Trưởng Công an xã Phước Đồng cho biết, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 14h chiều cùng ngày, lúc đó, 3 người thợ đang thi công xây dựng căn nhà của ông Nguyễn Sơn Quế (34 tuổi, trú ở 420 Lê Hồng Phong, phường Phước Long, TP Nha Trang) thì bất ngờ xảy ra sự cố sập đổ tấm đan bê tông phía trước mặt tiền, khiến ông Trương Văn Chín tử nạn tại hiện trường, 1 người khác bị thương đã được đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa cấp cứu.

Hiện trường vụ tai nạn lao động.

Do hoảng sợ, người thứ 3 may mắn thoát chết đã rời khỏi căn nhà sau khi xảy ra tai nạn, nên đến thời điểm khám nghiệm hiện trường, Công an địa phương vẫn chưa xác định đầy đủ tên, tuổi, nơi thường trú của 3 người thợ.

Được biết ông Nguyễn Sơn Quế xây dựng căn nhà trên thửa đất của người cha là Nguyễn Văn Lem, 72 tuổi làm chủ sở hữu. Khi phát hiện, chính quyền địa phương đã lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính, buộc chấm dứt hành vi vi phạm và tháo dỡ công trình xây dựng trái phép nhưng ông Quế vẫn tiếp tục thuê thợ xây dựng và đã xảy ra sự cố tai nạn thương tâm.

Hữu Toàn