Khuya 19-8, ông Đàm Văn Hà, Chủ tịch UBND xã Cư Kbang, huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước khiến hai em nhỏ tử vong thương tâm.

Theo ông Hà, vào chiều cùng ngày, một nhóm trẻ trong đó có cháu Dương Văn Sư (Sn 2010, dân tộc Mông) và cháu Phủng Páo (Sn 2014, dân tộc Dao, cùng trú tại cụm 9, xã Cư Kbang, huyện Ea Súp) ra mương nước gần nhà chơi. Trong lúc chơi đùa, cả hai cháu Sư và Páo bị trượt chân rơi xuống mương nước bị nước cuốn trôi.

Ảnh minh họa

Đến khoảng 17h chiều, vụ việc chỉ được phát hiện khi một cháu trong nhóm chạy về báo cho gia đình biết. Nhận được tin, các gia đình đã tổ chức tìm kiếm và phát hiện 2 bé Sư và Páo đã tử vong dưới mương nước.

Cũng theo ông Hà, gia đình của hai cháu Sư và Páo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, thuộc diện hộ nghèo trong xã. “Ngay sau sự việc xảy ra, chính quyền địa phương đã tổ chức thăm hỏi, động viên các gia đình có người bị nạn, hỗ trợ mỗi gia đình 1 triệu đồng; đồng thời tổ chức quyên góp từ các hội đoàn thể và nhân dân để tổ chức tang lễ cho các cháu”, ông Hà thông tin.


Văn Thành