Sáng 25-6, ông Đoàn Nhị Hà, Phó trưởng Công an xã Đắk Ha, huyện Đắk Glong, tỉnh Đắk Nông cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm làm cả 3 chị em trong một gia đình tử vong. 

Các nạn nhân được xác định gồm: Em Nguyễn Thị Lệ (12 tuổi), Nguyễn Danh Hoan (10 tuổi) và Trần Duy Nguyên (10 tuổi, em họ của Lệ và Hoan, cùng trú tại thôn 3, xã Đắk Ha).

Theo chị Nguyễn Thị Hoa (mẹ ruột của 2 cháu Lệ và Hoan) cho biết, vào khoảng 12h trưa 24-6, khi chị đi làm về thì không thấy các con đâu. Chạy vội sang nhà hàng xóm hỏi thì được biết, vào sáng cùng ngày có phát hiện các cháu cầm cần câu đi câu cá. 

Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, chị Hoa vội hô hào mọi người đi tìm. “Khi tìm đến hồ nước gần nhà thì phát hiện quần, áo và dép của các con để lại trên bờ nên mọi người vội lặn tìm thì phát hiện các con đã tử vong”, chị Hoa đau xót cho biết.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Đắk Glong đã tiến hành khám nghiệm hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc. đến sáng ngày 25-6, thi thể của 3 em đã được bàn giao cho gia đình tổ chức mai táng.

Hồ nước nơi xảy ra vụ tai nạn thương tâm


Văn Thành