Theo thông tin phản ánh, vào thời điểm trên tại chung cư CT4 (Khu đô thị Văn Khê, Phường La Khê, Hà Đông, Hà Nội) đã xảy ra một vụ tai nạn thương tâm. Theo đó, một người phụ nữ đang mang thai đã rơi từ tầng 16 xuống đất và tử vong tại chỗ.  

Theo bác Lê Văn Khoa là nhân chứng, chứng kiến toàn bộ vụ việc cho biết:

Hiện trường vụ việc

"Lúc đó trời đang đổ mưa to, sấm chớp đùng đùng, tôi ngồi đánh cờ ở quán nước thì nghe tiếng động lớn. Ban đầu tôi tưởng đó là tiếng sấm. Nhìn ra ngoài thì thấy có người nằm úp mặt dưới đất. Tôi tưởng người ta còn sống nên chạy ra sơ cứu nhưng cô gái đã tử vong".

Tại hiện trường thi thể người phụ nữ nằm ở phía sau chung cư CT4 (Khu đô thị Văn Khê)  nằm sát vườn rau bên cạnh. Được biết nạn nhân là một phụ nữ đang mang bầu, khoảng 30 tuổi,  hiện sinh sống tại tầng 16 của khu chung cư này. 

Hiện tại danh tính nạn nhân chưa được xác định. Nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, công an phường La Khê đã có mặt khám nghiệm hiện trường, xác minh và điều tra làm rõ vụ việc.

Nạn nhân đang được đưa đi đến bệnh viện để phục công tác điều tra và hậu sự. Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Theo vov