Cuối giờ chiều 11-3, bà Phạm Thị Minh Hiếu, Phó Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Bình Thuận đã gửi thư xin lỗi về hành vi bẻ hoa mai anh đào ở Đà Lạt gây bức xúc dư luận trong những ngày qua trên mạng xã hội facebook.

Thư xin lỗi của bà Phạm Thị Minh Hiếu.

Trong thư bà Hiếu viết: “Về sự việc bẻ hoa mai anh đào tại thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng mà cộng đồng mạng, báo chí đã đưa tin; cũng như thái độ ứng xử với nhóm thanh niên ở hồ Tuyền Lâm và việc tôi đã dùng một số từ ngữ chưa chính xác tại buổi sinh hoạt đầu tuần vào sáng ngày 06-3 của Sở Tư pháp.

Tôi xin thừa nhận mình đã sai trong sự việc này và rất lấy làm tiếc đã gây ra dư luận không tốt trong những ngày qua, làm ảnh hưởng đến uy tín cá nhân, đồng thời cũng gây ảnh hưởng đến tập thể cơ quan, địa phương tỉnh nhà”.

Bà Hiếu cho biết, cá nhân luôn tôn trọng tất cả mọi người. Sự việc xảy ra vừa qua là do lỗi của bà. Điều này đã làm phiền lòng tất cả mọi người. 

“Đây là bài học kinh nghiệm sâu sắc về thái độ ứng xử trong cuộc đời tôi, xin thành thật xin lỗi và mong tất cả mọi người tha thứ, bỏ qua. Trong thời gian tới, tôi sẽ chú ý rèn luyện, thận trọng hơn trong văn hóa ứng xử, lời ăn tiếng nói của mình.” – bà Hiếu bày tỏ.

Cuối cùng, bà Hiếu cũng khẩn thiết một lần nữa gửi lời xin lỗi đến các đồng chí lãnh đạo tỉnh, các cơ quan báo chí, đến tập thể cơ quan, đến toàn thể mọi người, đặc biệt là nhóm thanh niên đã nói chuyện, chụp hình bà và mong mọi người hiểu, thông cảm, bỏ qua sự việc đáng tiếc

Theo VOV